Bên nước ngoài yêu nhau thường luôn muốn bên nhau nên họ hay hẹn hò tìm đến những hòn đảo không người và 2 người sẽ dành cho nhanh những khoảng thời gian tuyệt vời hoặc cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao. Tuy nhiên 2 địa điểm này lại được các chuyên gia tư vấn phong thủy cho là không nên hẹn hò. Tại sao lại như vậy? Mời các bạn cùng Kienthucgioitinh.com.vn tìm hiểu nhé!

1/ Không nên hẹn hò ở đảo hoang không người

Nhiều cặp đôi vì muốn thử cảm giác lãng mạn khi chỉ có 2 người, không có bất cứ ai quấy rầy nên đã chọn du lịch đến những hòn đảo không người, trải nghiệm cuộc sống chỉ có tình yêu còn tồn tại.

Tuy nhiên, nhìn từ phương diện phong thủy tình yêu thì đó không phải là quyết định sáng suốt cho lắm. Đơn giản là vì trong mệnh lý có nói “Thuần dương bất sinh, cô âm bất trưởng”, “cô” và “thuần” ở đây chỉ việc chỉ có âm mà thiếu mất dương hay chỉ có dương mà thiếu mất âm.

Nói cách khác, đó là tình huống khá cực đoan, không tốt cho sự phát triển tình cảm. Các cặp đôi đang yêu mà lại tới nơi này thì trong suy nghĩ dễ trở nên cực đoan, dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng.

dinh-nui-dao-khong-nguoi-dia-diem-khong-nen-hen-ho-cua-cap-doi

2/ Không nên hẹn hò ở đỉnh núi

Nhiều cặp đôi có sở thích leo núi hay du lịch nên chuyện cùng nhau leo núi là chuyện rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, bạn nhất định phải nhớ một điều, khi leo núi cùng nhau chớ nên lên đến đỉnh núi cao nhất trong khu vực đó, nếu không chuyện tình của các bạn cũng sẽ đạt tới đỉnh điểm y như vậy.

Theo phong thủy đời sống cho thấy đỉnh điểm ở đây có thể dẫn đến 2 kết cục, 1 là đám cưới hạnh phúc, 1 là chia tay trong nước mắt. Điều này phù hợp với nguyên lý ngũ hành vượng cực, các cặp đôi chớ nên mạo hiểm mà phạm phải.