Biện pháp tránh thai

Nuốt tinh trùng có bầu không? Đây là vấn đề rất nhiều người lo lắng. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất cả những băn khoăn.

Cách tính ngày quan hệ an toàn là một phương pháp ngừa thai hiệu quả, nhưng không phải ai cũng biết áp dụng thành công phương pháp này.

Thắt ống dẫn trứng là một phương pháp tránh thai hiệu quả và an toàn. Phương pháp này sử dụng một số kĩ thuật để tránh sự thụ thai.

Thuốc tránh thai hàng ngày có hại không? Thuốc tránh thai hàng ngày được sử dụng phổ biến trong kế hoạch hạn chế sinh sản hiệu quả.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu? Tránh thai khẩn cấp là một phương pháp tránh thai hiệu quả khi quan hệ tình dục không an toàn.

Vừa uống thuốc tránh thai xong quan hệ có sao không? Bạn vừa uống thuốc và có quan hệ tình dục. Bạn đang tự hỏi có an toàn hay không?

Tiêm thuốc tránh thai là phương pháp ngừa thai phổ biến. Phương pháp này đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên nó cũng có ưu điểm và nhược điểm.

Miếng dán tránh thai là phương pháp tránh thai mới hiệu quả, an toàn. Đây là một phương pháp khác với những phương pháp truyền thống.

Đặt vòng bao lâu thì quan hệ được? Đặt vòng là một trong những phương pháp phòng tránh thai phổ biến hiện nay nhưng còn nhiều thắc mắc.

Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai hiệu quả được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Dấu hiệu đặt vòng không hợp là gì, thể hiện ra sao? Đặt vòng là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả được nhiều chị em tin dùng.

Dấu hiệu đặt vòng thành công là gì? Vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai phổ biến nhất trên thế giới.

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp phòng tránh thai an toàn và hiệu quả cho các cặp đôi muốn tránh thai trong thời gian dài.

Hiện nay tìm hiểu để áp dụng biện pháp tránh thai và kế hoạch hóa gia đình luôn được các cặp vợ chồng hết sức quan tâm.

Triệt sản nữ là là một phương pháp làm tắc nghẽn ống dẫn trứng để ngăn tinh trùng và trứng gặp nhau.

Thực tế có những cặp vợ chồng cảm thấy khó áp dụng các biện pháp tránh thai thông thường và được biết đến phương pháp triệt sản (thắt ống dẫn tinh).

Là biện pháp tránh thai tạm thời, tiêm thuốc tránh thai với ưu điểm hiệu quả tránh thai cao trong một khoảng thời gian dài (3 tháng).

Ngay từ lần "yêu" đầu tiên sau khi sinh bạn có thể sẽ mang thai ngoài ý muốn thậm chí khi bạn đang cho con bú nếu không sử dụng biện pháp tránh thai.

Đối với chị em phụ nữ, phòng tránh thai luôn là một vấn đề quan trọng vừa là tránh việc có thai ngoài ý muốn còn để bảo vệ sức khỏe. Dùng thuốc ngừa thai lâu dài không phải là một biện pháp tốt do có thể có tác dụng phụ. Hiện nay y học phát […]

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp tránh thai duy nhất có hiệu quả cao sau khi quan hệ mà không sử dụng một biện pháp tránh thai nào.

Xem Thêm
Tags: tử vi trọn đời 12 con giáp - xem tuổi vợ chồng - xsmb - - XSMB thu 4