Giới tính

Nuốt tinh trùng có bầu không? Đây là vấn đề rất nhiều người lo lắng. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất cả những băn khoăn.

Cách tính ngày quan hệ an toàn là một phương pháp ngừa thai hiệu quả, nhưng không phải ai cũng biết áp dụng thành công phương pháp này.

Thắt ống dẫn trứng là một phương pháp tránh thai hiệu quả và an toàn. Phương pháp này sử dụng một số kĩ thuật để tránh sự thụ thai.

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao là vấn đề chị em phụ nữ gặp phải trong cuộc sống. Làm thế nào để nhận biết và giải quyết vấn đề này?

Dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao là gì? Sức khỏe sinh lý là yếu tố quan trọng để đảm bảo cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất? Cậu nhỏ là một phần rất quan trọng. Do đó, nhiều người muốn tăng kích thước để tự tin hơn.

Thuốc tránh thai hàng ngày có hại không? Thuốc tránh thai hàng ngày được sử dụng phổ biến trong kế hoạch hạn chế sinh sản hiệu quả.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu? Tránh thai khẩn cấp là một phương pháp tránh thai hiệu quả khi quan hệ tình dục không an toàn.

Vừa uống thuốc tránh thai xong quan hệ có sao không? Bạn vừa uống thuốc và có quan hệ tình dục. Bạn đang tự hỏi có an toàn hay không?

Tiêm thuốc tránh thai là phương pháp ngừa thai phổ biến. Phương pháp này đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên nó cũng có ưu điểm và nhược điểm.

Miếng dán tránh thai là phương pháp tránh thai mới hiệu quả, an toàn. Đây là một phương pháp khác với những phương pháp truyền thống.

Đặt vòng bao lâu thì quan hệ được? Đặt vòng là một trong những phương pháp phòng tránh thai phổ biến hiện nay nhưng còn nhiều thắc mắc.

Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai hiệu quả được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Dấu hiệu đặt vòng không hợp là gì, thể hiện ra sao? Đặt vòng là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả được nhiều chị em tin dùng.

Dấu hiệu đặt vòng thành công là gì? Vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai phổ biến nhất trên thế giới.

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp phòng tránh thai an toàn và hiệu quả cho các cặp đôi muốn tránh thai trong thời gian dài.

Trong số 12 cung Hoàng Đạo thì có 9 cung mang tư chất cực kì mạnh mẽ. Họ được sinh ra với vận mệnh sẽ làm những điều lớn lao và tìm kiếm những thành công lớn trong cuộc sống. Hãy cùng tử vi 2018 tìm hiểu xem đó là những cung Hoàng Đạo nào nhé. Cự […]

Bạn có biết: Đàn ông ngoài 40 luôn hấp dẫn các chị em tuổi dưới 30? bởi Tuổi 40, đàn ông đã định hình sự nghiệp, không còn nắc nỏm đứng núi nọ trông núi kia

Tuy xã hội hiện đại nhưng giới tính của thai nhi luôn luôn là điều khiến các ông bố, bà mẹ tò mò. Vậy giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào nhỉ? Thực tế thì giới tính thai nhi được xác định ngay sau khi thụ thai, thậm chí là khi […]

Hiện nay tìm hiểu để áp dụng biện pháp tránh thai và kế hoạch hóa gia đình luôn được các cặp vợ chồng hết sức quan tâm.

Xem Thêm
Tags: tử vi trọn đời 12 con giáp - xem tuổi vợ chồng - xsmb - - XSMB thu 4