Juventus ưu thế giành Ramsey, MU lôi kéo Saul sẽ là 2 tin chuyển nhượng bóng đá thuộc chuyên mục thể thao của chúng tôi.

Juventus ưu thế giành Ramsey

Ramsey sẽ trở thành cầu thủ tự do cuối mùa giải này khi đáo hạn hợp đồng với Pháo thủ. Hàng loạt đại gia xứ sương mù như MU, Liverpool hay Ramsey giang tay săn đón chàng tiền vệ người Xứ Wales.

Tuy nhiên, Tờ bong da net Daily Mail cho hay, Juventus cũng vừa nhảy vào cuộc đua và nắm giữ lợi thế quan trọng trước các đối thủ trong cuộc đua giành chữ ký Ramsey.

Là đội bóng ngoài nước Anh nên Juventus có thể bắt đầu đàm phán và mời Ramsey ký nháy hợp đồng trước ngay tháng 1/2019.

Do CLB mới không phải trả phí chuyển nhượng nên phía Ramsey đang yêu cầu mức lương lên đến 250.000 bảng/tuần. HLV Allegri rất thích Ramsey nên đang thúc giục quan chức “bà đầm già” xúc tiến chuyển nhượng.

Ramsey đang cân nhắc lựa chọn, bởi nếu sang Liverpool hay Chelsea, anh sẽ được gần gũi cùng gia đình. Mặc dù vậy, nếu sang Italia, anh sẽ có nhiều cơ hội chinh phục đỉnh cao Champions League và thi đấu bên cạnh Ronaldo.

MU lôi kéo Saul

saul-mu-mourinho
MU rất quyết tâm mua Saul Niguez

Trong kế hoạch tăng cường nhân sự vào tháng Giêng 2019, MU đang quay trở lại với mục tiêu Saul Niguez.

Hiện tại, Saul đang cùng Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận giao hữu bóng đá số với Xứ Wales (đá đêm nay), và MU đang cử đại diện theo dõi cầu thủ này.

Saul là mục tiêu mà BLĐ MU theo đuổi từ lâu, nhưng chưa thành công trong việc đưa anh về sân Old Trafford.

Theo kế hoạch, dù giữ hai không giữ HLV Jose Mourinho, MU vẫn cố thực hiện hợp đồng với Saul.

Một động thái mới mang đến hy vọng cho Quỷ đỏ, khi Saul vừa bóng gió về khả năng rời Atletico trong tương lai.

“Mục tiêu của tôi là thi đấu trọn đời với Atletico. Nhưng bạn biết đấy, không bao giờ có thể nói trước điều gì trong bóng đá”.