Giấc mơ thấy cá tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn. Cá liên kết với nước. Cá mang đến nhiều trí tuệ kiến thức, bởi vì cá có thể bơi đến tận sâu của lòng đại dương và mang về cho con người nhiều điều mới mẻ. Bên cạnh đó, nằm mơ thấy cá còn có rất nhiều ý nghĩa khác mà bạn chưa từng biết đến.  Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!
Nếu bạn nằm mơ thấy một con cá chép trong giấc mơ của mình thì điều này muốn nói với bạn rằng bạn nên đặt cái tôi của mình sang một bên bởi nó đang làm ảnh hưởng đến tình cảm cũng như các mối quan hệ của bạn ở hiện tại.

Bên cạnh đó, ngủ mơ thấy hình ảnh của cá chép là biểu tượng của sự nhẫn nại, tính kiên trì, sự quyết tâm, mạnh mẽ, lòng can đảm và cả sự thành công. Mơ thấy giấc mơ về cá chép đa số là những giấc mơ tốt lành và mang đến cho bạn nhiều điều may mắn.
Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ hhí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Được chuộng làm quà biếu cho người thân và bạn bè trong những dịp hỷ sự