Trọng tài đã khiến cho Barca ức chế

Theo như livescore cho biết trọng tài chính Iglesias Villanueva từng 3 lần khiến những cầu thủ Barca ức chế vì những pha xử lý bất lợi cho đội bóng xứ Catalan.

Iglesias Villanueva đã mắc sai lầm rõ ràng ở trận Valencia hoà Barca 1-1 đêm qua thuộc vòng 13 La Liga, vì không công nhận kết quả X mươi cho đội bóng xứ Catalan ở tình huống Messi ghi bàn phút 31.

Trọng tài đã khiến cho Barca ức chế

Tuy nhiên, theo như thống kê từ keo bong da thì đây không phải lần đầu Iglesias Villanueva có những quyết định bất công với Barcelona.

Bằng chứng là ở mùa giải trước, Iglesias Villanueva từng từ chối cho Barca 2 quả penalty rất rõ ràng do lỗi để tay chạm bóng trong vòng cấm của Bruno Soriano bên phía Villarreal (1/2017) khiến đội bóng xứ Catalan chịu trận hoà 1-1.
Theo như lich thi dau bong da thì vào đêm qua, Iglesias Villanueva đã có Một quyết định thiên vị Valencia rõ ràng. Cụ thể, phấn khích vì ghi bàn, Rodrigo Moreno đã có pha ăn mừng bằng cách đội mái tóc giả do Một Cổ Động Viên Valencia đưa cho.

Ông Iglesias Villanueva đã định rút thẻ vàng phạt Rodrigo Moreno và cầm trên tay thẻ phạt. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, vị vua sân cỏ người xứ Galacia này lại quyết định không phạt cầu thủ của Valencia.