Chiều qua Công Phượng đã được ra sân thi đấu cho Incheon, được ban HLV của đội bóng này rất kỳ vọng sẽ cải thiện được tỷ số cho đội bóng của mình. Ngay sau khi kết thúc trận đấu gặp Cheongju hạng 3 của Hàn Quốc, tiền đạo này đã thừa nhận có một trận đấu không được tốt. Theo du doan bong da đưa tin.


Ở trận đấu giữa Incheon United và Cheongju trong khuôn khổ FA Cup diễn ra chiều 17/4, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được quyền HLV trưởng Lim Joong Yong xếp trong đội hình xuất phát. Nhưng khác với 6 trận ra sân liên tiếp trước đó dưới thời cựu HLV Jorn Andersen, Công Phượng được ông Lim xếp ở vị trí tiền vệ tấn công, phía dưới bộ ba tiền đạo của đội nhà.

Tuy nhiên, trước Cheongju chơi số đông và gây sức ép liên tục ở trung lộ, Công Phượng đã không có nhiều đất diễn.

Mờ nhạt sau 45 phút, Công Phượng đã được rút ra nghỉ. Incheon United sau đó cũng chấp nhận thất bại 0-1 trước đội đang chơi ở giải hạng Ba – Cheongju.

Chia sẻ sau trận đấu với phóng viên thể thao, Công Phượng đã lên tiếng nhận trách nhiệm về mình: “Bản thân Phượng đã thi đấu không tốt lắm ở trận này. Cũng một phần vì đội đang không có được lực lượng mạnh nhất. Trận này các cầu thủ ra sân đa số không phải ở đội hình chính nên để đánh giá thì không thể chính xác được. Đội đã thua khoảng 6 trận nên tinh thần các cầu thủ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều”.