Mới đây theo tin thể thao cho biết Paul Pogba đã quyết định chuyển tới Nou Camp để đón nhận những thử thách mới tại đây cũng là để anh chứng tỏ bản thân.


Pogpa anh là cầu thủ chơi không mấy nổi bật trong trận tứ kết lượt đi với Barcelona. Xem thêm kết quả cúp c1 để cập nhật kết quả các trận đấu nhanh và chính xác nhất. Lý do nữa có thể là một phần nguyên nhân Man United không thực sự tạo được nhiều cơ hội ăn bàn dù có thế trận không tồi. Thế nên với Pogba, chuyến đi tới Nou Camp sắp tới vừa là thách thức, nhưng cũng là cơ hội để anh chứng tỏ bản thân.

Thực ra những bàn thắng từ chấm penalty không nói lên nhiều điều về phong độ của một cầu thủ. Nhưng chúng có những giá trị nhất định, ít nhất là về tinh thần. Với Pogba, cú đúp trên chấm 11m giúp anh giải tỏa được cơn khát bàn thắng kéo dài gần hai tháng.

Cũng với cú đúp ấy, Pogba được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với West Ham. Niềm vui có được từ những bàn thắng và sự công nhận chắc chắn sẽ khiến anh cảm thấy phấn chấn và thoải mái hơn. Và một khi ra sân với tâm lý thoải mái, Pogba có thể làm được rất nhiều việc.

Đó là điều mà cả HLV Solskjaer lẫn các CĐV của Man United đều hy vọng. Với Man United hiện tại, Pogba là người duy nhất có thể mang tới sự sáng tạo trong lối chơi. Hãy cũng theo dõi tỷ số trực tuyến và cùng xem liệu Pogba khi a chuyển đến Nou Camp anh có làm được những gì người hâm mộ đang chờ đón. Nếu Pogba không thể hiện được hết khả năng, Man United gần như chỉ còn biết trông đợi vào những tình huống phản công. Mà những tình huống phản công đó muốn hiệu quả, cũng cần có sự tham gia của Pogba.