Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Dậu
Theo lich am người tuổi Dậu có một ngày thứ năm “đen tối”. Tâm tính của bản mệnh thay đổi thất thường, dẫn tới “khẩu chiến” liên miên. Tại cơ quan làm việc gây hấn với đồng nghiệp, bất hòa với cấp trên, về nhà kiếm chuyện với người thân… Nhìn chung, bạn đi tới đâu, rắc rối theo sau tới đó.

Những lúc tâm trạng xuống dốc thế này, tốt hơn hết là người tuổi Dậu nên kiệm lời, chú ý tới lời nói và hành động bản thân. Đừng vì một phút bốc đồng mà gây ra họa. Lúc bình tĩnh trở lại phải nói lời hối tiếc.

Sức khỏe tuổi Dậu không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, vì lười vận động mà đôi lúc bạn thấy phần cơ và xương nhức mỏi, khó chịu.

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Tuất
Tử vi ngày thứ năm, sự nghiệp của người tuổi Tuất phát triển như vũ bão, thu về không ít thành quả tốt đẹp, bõ công bao ngày nỗ lực phấn đấu.

Tinh thần sáng tạo lên cao, trong ngày bản mệnh có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, mang về lợi nhuận cao cho cả tập thể, được lãnh đạo hết lòng khen ngợi. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra ngạo mạn kẻo rước họa thị phi, bị kẻ tiểu nhân đeo bám.

Nếu có tâm sự gì trong lòng, đừng che giấu nữa, tuổi Tuất cứ dốc bầu tâm sự với bạn bè. Tình cảm không thể gượng ép, nhân duyên càng không thể ép buộc. Vì thế hãy “tống khứ” nỗi đau vào quá khứ, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

kienthucgioitinh.com.vn tổng hợp