Sang năm Mậu Tuất, tử vi 2018 Bính Dần có Thiên can Bính Hỏa tương sinh với Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, làm gì cũng được người khác trợ lực, khó khăn mấy cũng dễ dàng vượt qua. Cùng xem tu vi 2018 cho quý anh Bính Dần nhé!

Công việc tiến triển tốt, dần tiến tới giai đoạn ổn định. Tuy nhiên trong năm hung tinh nhiều, quá trình tiến hành công việc khó tránh trở lực, cần kiên định giữ vững mục tiêu và niềm tin, đồng thời mở rộng các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tới lúc cần có người đứng ra lo liệu giúp.

tu-vi-2018-tuoi-binh-dan-nam-mang-1
Bính Dần: 33 Tuổi
Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987
Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)
SAO: Vân Hớn: Rối ren, tai nạn
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng
Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào vị trí thứ 11 trong tổng số 12 con giáp, với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Tục thờ chó đá cũng có từ xa xưa, nhân gian thường gọi với vẻ đầy tôn kính là thần Cẩu hay Thạch Cẩu. Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, Tương truyền, chó bình thường chỉ coi được phần dương, muốn canh giữ phần âm thì phải ”nuôi” chó đá. Tục thờ chó được biểu hiện dưới nhiều hình thức. Người Việt thường chôn chó đá trước cổng như một linh vật với ý nghĩa cầu phúc, trừ tà hoặc đặt chó đá trên bệ thờ và coi như một bậc thần linh.