Một năm đã trôi qua, dường như mỗi chúng ta đều mong đợi sự khởi đầu mới. Đó có thể là những dự định, hoài bão và ước mơ. Có những năm chúng ta luôn gặp nhiều may mắn và ngược lại, có những năm mà vận xui cứ luôn đeo bám ta. Trong năm 2018 này, một số cung hoàng đạo có thể gặp phải những trải nghiệm đau lòng và chuyện tình cảm có vẻ không thuận lợi với họ cho lắm. Nhưng cũng đừng quá bi quan khi phải đối mặt với những khó khăn vì khi bạn cảm thấy vũ trụ này dường như đang chống lại bạn, nó thực sự chỉ muốn dạy cho bạn một bài học mà thôi.

Bài học cuộc đời không đơn giản như những bài học tại trường trung học nhưng chúng sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn. Chuyện tình cảm cũng vậy! Bởi tình yêu là chuyện cả đời và những thương tổn cũng chính là liều thuốc kháng sinh cho mỗi chúng ta.

Vì vậy, nếu bạn thấy cung hoàng đạo của mình được liệt kê dưới đây thì cũng đừng quá tuyệt vọng. Hãy xem như năm 2018 là năm các ngôi sao gửi cho bạn một số trải nghiệm không mấy vui vẻ trong tình yêu để từ đó bạn có thể đúc kết được những giá trị đích thực trong cuộc sống.

1. SONG TỬ

Xem boi Sao Thổ đã trở lại ngôi nhà Ma Kết của mình vào cuối năm 2017. Điều này có nghĩa là trong hai năm rưỡi tới, thần thời gian sẽ ở trạng thái toàn năng. Thần sẽ thiết lập các kết cấu mới và yêu cầu tất cả cung hoàng đạo suy nghĩ lại về cách tiếp cận tình yêu và về những mối quan hệ thân thiết của họ. Đối với Song Tử mà nói, điều đó có nghĩa Sao Thổ sẽ ngăn bạn theo đuổi những thói quen cũ của mình: tìm kiếm đối tượng là sự phản chiếu của bản thân. Thay vào đó, bạn sẽ phải mặt đối mặt với chính mình trước đã.

Vì Song Tử là một cặp song sinh nên họ thường tìm kiếm bản thân mình trong người kia. Dấu hiệu này rất tốt khi hai người có ý định gắn kết lâu bền với nhau bởi ngay tại thời điểm rơi vào lưới tình của nhau, họ sẽ thay đổi cả cuộc đời của mình vì nửa còn lại. Nhưng thói quen này lại giống như cố gắng ép một mảnh ghép vào phần còn thiếu của trò chơi xếp hình. Trong hầu như toàn bộ năm 2018, Song Tử sẽ học cách hoàn thiện bên trong bản thân họ. Các đường cong học tập sẽ đẩy bạn xuống dốc và vì thế để đạt được bài học này, bạn sẽ phải trả cái giá khá đắt. Nhưng hãy nhớ rằng bạn vẫn đang trên đường đến gặp người bạn tâm giao của mình thôi và nhiều khả năng cuộc gặp gỡ ấy sẽ không xảy ra trong năm nay.

2. THIÊN BÌNH

Đây là năm bạn học được rằng dù có cố gắng cân bằng mọi thứ thì đối với Thiên Bình, cuộc sống vẫn chẳng bao giờ là công bằng với họ cả. Điều này cứ lặp lại với bạn suốt từ thời thơ ấu đến hiện tại và rất dễ khiến bạn nản lòng dù bạn có quyết tâm và cố gắng thế nào. Nhưng hãy nhớ rằng, nếu mọi thứ mà luôn cân bằng thì sự tồn tại của bạn sẽ trở nên vô nghĩa. Chỉ khi trải qua những sự mất cân bằng liên tiếp ấy, bạn mới có thể thấy rõ cán cân nội tại của mình đã lệch đi như thế nào. Vì thế, năm nay sẽ là năm cảm xúc của bạn vượt ra khỏi giới hạn thông thường.

Năm nay sẽ giống như một chiếc xe ủi đối với Thiên Bình. Sự gián đoạn lặp đi lặp lại trong suốt năm 2018 sẽ vùi dập bạn không thương tiếc và có thể khiến bạn mất niềm tin vào những điều vốn luôn đứng về phía mình. Mặc dù Thiên Bình luôn có tâm thế hướng đến sự hòa hợp và yên bình tuyệt đối nhưng rồi họ cũng nhận ra rằng sự hỗn loạn cũng đóng một vai trò đáng kể trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng bạn không thể lúc nào cũng tỏ ra tốt đẹp được. Đôi khi, bạn phải đấu tranh cho sự cân bằng nội bộ của riêng mình. Một khi bạn có thể hòa hợp với sự hỗn loạn của môi trường xung quanh, bạn sẽ có thể chia sẻ sự khôn ngoan của mình với những người khác.

3. BỌ CẠP

Xem boi 2018 đa số những người thuộc cung Bọ Cạp là những người hay tự làm tổn thương mình, mặc dù sẽ dễ dàng hơn nếu họ đổ lỗi cho những nỗi đau của mình lên người khác. Năm 2018 đang bắt đầu tấn công bạn ngay từ bây giờ. Các sự kiện diễn ra vào đầu năm nay sẽ khiến bạn muốn đả kích mọi người xung quanh bằng cái gai có độc của mình và khiến họ rời xa bạn. Nếu bạn không kiềm chế nguồn năng lượng huỷ diệt ấy lại, bạn sẽ có khả năng gây ra những tổn hại không thể khắc phục được mà chính bạn sẽ là người chịu nhiều tổn thương nhất từ chúng.

Tuy vấp phải nhiều mối nguy hại nhưng hãy tin tưởng vào khả năng tái sinh của bạn và luôn ghi nhớ rằng những mất mát ấy đương nhiên không phải là vô nghĩa. Hãy nhớ rằng các hành tinh muốn bạn hiểu rõ về những gì nên nắm và nên buông. Thường thì bạn biết đấy, cái cũ phải đi thì những cái mới tốt đẹp mới có chỗ dừng lại. Tuy nhiên, cũng đừng quá tùy tiện trong việc cắt tỉa cành cây của bạn trong năm nay bởi không phải tất cả cành cây mà bạn muốn tỉa đều là những cành cây khô héo. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn để lại một cành nào đó để nó phát triển xanh tươi vào cuối năm rồi chờ đợi mùa Xuân của bạn quay về.

Theo LVS