Những con giáp nữ mạnh mẽ độc lập này đã đập tan quan niệm phụ nữ là “phái yếu” phải dựa dẫm vào đàn ông. Họ tự xây dựng cho mình đế chế riêng với những thành công khiến phái nam phải nể phục. Đó là những con giáp nữ nào? Cùng kienthucgioitinh khám phá ngay sau đây.

Con giáp nữ mạnh mẽ: Tuổi Dậu

Con giáp nữ mạnh mẽ: Tuổi Dậu
Con giáp nữ mạnh mẽ: Tuổi Dậu

Với tinh thần trách nhiệm cao, phụ nữ tuổi Dậu luôn hoàn thành hết những việc được giao phó. Nhược điểm của họ chỉ là đôi lúc nóng nảy khiến người khác dễ phật ý mà thôi.

Nếu một việc được giao mà chưa hoàn thành, họ chộn rộn không yên và muốn làm cho xong mới thôi. Với họ làm một việc không phải để cho xong mà muốn nó phải đạt được một mục đích nào đó thật cụ thể.

Phụ nữ tuổi này thích theo đuổi những gì hoàn hảo, có yêu cầu cao với bản thân và luôn cố gắng đến cùng vì điều mình muốn. Dù có áp lực nặng nề thế nào, phụ nữ tuổi Dậu vẫn giữ đúng trách nhiệm và hoàn thành công việc đến cùng. Khi kết hôn, phụ nữ tuổi Dậu nên tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn hợp tuổi để hôn nhân hạnh phúc, như ý.

Tuổi Mão

Vẻ ngoài của người tuổi Mão khiến người ta tưởng rằng họ mỏng manh, yếu đuối. Thực tế họ là người trí tuệ và có nội tâm vô cùng mạnh mẽ. Nếu nhìn thẳng vào mắt họ bạn sẽ cảm nhận được khí chất ngời ngời của những con người này.

Thậm chí có những phụ nữ tuổi Mão một tay lập nghiệp không dựa dẫm vào bất cứ mối quan hệ nào. Họ quyết liệt với mục tiêu nhưng không hề bất chấp. Người tuổi Mão là người có tâm hồn hướng thiện, luôn giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn.

Tuổi Dần

Không ai lạ gì khi phụ nữ tuổi Dần lọt vào Top con giáp nữ mạnh mẽ. Theo Tử vi 12 con giáp, cuộc sống của những người này Dần khá phong phú, đầy màu sắc. Vì đó là cách họ lựa chọn, những người này không chịu ngồi im, an phận thủ thường.

Những người này thích khám phá muốn được gặp gỡ nhiều người để học hỏi nên họ có rất nhiều bài học kinh nghiệm. Vì thế Dần nhìn người khá giỏi, bạn biết phân định người tốt kẻ xấu để đối đãi và tạo dựng mối quan hệ. Khi chuẩn bị những công việc lớn như xây nhà, sửa mộ, họ xông xáo không thua gì phái mạnh. Chủ động chọn ngày tốt sửa mộ để mọi việc hanh thông, thuận lợi khiến người khác nể phục.