Tử vi tháng 9/2020 cho thấy 3 con giáp tài lộc bùng nổ, vận may liên tiếp mang đến cho họ sự nghiệp thăng hoa với nhiều thành tựu đáng tự hào. Đó là những con giáp nào, hãy cùng Kienthucgioitinh khám phá ngay sau đây.

Con giáp tài lộc bùng nổ: Tuổi Dần

Con giáp tài lộc bùng nổ: Tuổi Dần
Con giáp tài lộc bùng nổ: Tuổi Dần

Người tinh tuổi Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều mạnh mẽ, can trường và vô cùng tự tin vào chính mình. Thế nên, dù khổ cực trăm bề nhưng người tuổi Dần chưa bao giờ bỏ cuộc. Họ dám chịu khổ, dám dấn thân và có khát khao vươn lên nên càng về hậu vận càng đắc tài đắc lộc, của nả đầy nhà.

Ngay ngày đầu tiên của tháng 9 con giáp giàu có này đã nhận tin vui tài lộc. Khoản lợi nhuận khổng lồ ùa vào két, thăng chức tăng lương, càng về cuối năm càng có tiền tiêu rủng rỉnh chính là vận may trời đã an bài cho người tuổi Dần.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là người nhanh nhẹn, thông minh, điềm đạm và cực khôn khéo trong đối nhân xử thế. Con giáp may mắn trong tháng 9 này sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề suy tính thiệt hơn nên tích được nhiều công đức, hỷ sự tìm đến tận cửa.

Cách chuyên gia phong thủy dự báo rằng từ 1/9/2020 đến ngày cuối cùng của năm con giáp giàu sang này sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, đời thăng hoa rực rỡ chính là lá số những tháng cuối năm của người tuổi Thân. Đặc biệt với những người tuổi Canh Thân, đây là thời điểm rất tốt để bứt phá. Bạn nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để có hướng làm ăn, xuất hành hợp tuổi, làm ăn thuận lợi.

Tuổi Dậu

Dù đã có những tháng đầu năm khá chật vật, liên tục bị sao xấu chiếu mệnh, tiểu nhân quấy phá, thế nhưng từ tháng 9/2020, người tuổi Dậu đã gặp nhiều may mắn. Nhờ có tài kinh doanh lại chăm chỉ, có trách nhiệm nên người tuổi Dậu nhanh chóng lấy lại những gì đã mất chỉ trong thời gian ngắn.

Từ tháng 9/2020 tuổi Dậu sẽ có tiền đầy túi, tình đầy tim, công danh sự nghiệp thăng tiến vùn vụt. Đặc biệt, họ còn có cơ may trúng số đổi đời, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay, sung sướng như tiên. Nhất là người tuổi Dậu sinh năm 1981, khi đã chọn được hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp mệnh thì chắc chắn sẽ làm ăn phát đạt, thịnh vượng.