Mời các bạn cùng Kienthucgioitinh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 8/9/2020 nhằm ngày 21 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Dần, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 8/9/2020

Xem ngày tốt thấy hôm nay đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ. Do có người ngáng trở, gây khó khăn nên con giáp này không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Công sức đã bỏ ra còn bị phá hoại, tiến độ ngày càng chậm hơn. Chính vì thế mà tài lộc chủ yếu đến từ nguồn công việc phụ ngoài giờ.

Tuổi Tuất phương diện tình cảm diễn tiến không như con giáp này mong muốn. Nếu đối phương muốn rời xa bạn thì cũng đừng níu kéo vì càng níu kéo thì càng nhận lại đau khổ mà thôi, bạn yếu đuối thì đối phương sẽ coi thường, mắc sai lầm thì họ còn làm bạn tổn thương nhiều hơn. Nước có chức năng cân bằng điện giải trong cơ thể, hỗ trợ các cơ quan hoàn thành nhiệm vụ của mình.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 8/9/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc trong gia đạo có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn về sức khỏe, bổn mạng của người thân. Nuôi súc vật không tốt, hoặc nên cẩn trọng khi đi đường, sử dụng xe cộ máy móc, té ngã hoặc va chạm có thương tích. Xe cộ máy móc hư hao. Cần nên tự mình quyết định không nên nghe ý kiến của người khác, bất lợi. Nói chung tài lộc thì ít nhưng đây là bước đầu để tạo danh tiếng. Hạp các nghề sửa chữa, điện, công nghệ thông tin, nấu ăn, xây nhà, mai táng, địa ốc, bảo hiểm, ngân hàng, cổ phiếu.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Ngày hoàn toàn không tốt cho mọi việc nhất là việc kiện tụng giải oan. Tất cả đều không nên tiến hành. Hoặc chỉ vì tình nghĩa miễn cưỡng mà phải làm. Gia đạo bất an. Tin tức không tốt, chớ nên tin cẩn, hoặc hy vọng vào người khác, có sự phản bội, nếu không thì cũng nhận tin tức trái ngược với dự tính. Không nên gây gỗ đưa đến bất hòa. Tài lộc vào nhanh, ra nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có tài lộc nhưng phải có sự chia chác hoặc giữ số tiền, đồ đạc của người khác. Có sự vất vả trong công việc, hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang. Hạp nghề pháp luật, y tế, cơ khí, cơ giới, phóng viên.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có tin tức về chuyện tình cảm ở nơi xa, hoặc nhà có khách, bè bạn đến theo lời hẹn. Không nên hấp tấp vội vàng quyết định nhanh chóng, kết quả sẽ không tốt. Có tài lộc. Có tin xấu về sức khỏe, công danh của người thân. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc, gặp trở ngại. Chuyện tình cảm chớ nên dây dưa không tốt.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Cần phải nghiêm chỉnh và hết sức cẩn trọng trong mọi việc đến với mình. Có quá nhiều vần đề cần phải giải quyết. Gia đạo rất bận rộn về công ăn, chuyện làm, nhà cửa, sức khỏe. Không nên di chuyển, đi xa. Bình tĩnh khi gặp áp lực từ nơi khác. Tình cảm không tốt. Tài lộc kém, dễ hao tài, dễ gặp chuyện thị phi, phiền toái. Nói chung mọi việc đều không tốt