Bạn thấy dàn kiến bò vào hướng nhà mình nhưng cứ mấp mé ngoài cửa không vào trong nhà, thì sắp tới sẽ mở ra nhiều điều kiện thuận lợi mà bạn cần chớp lấy nó, vì mọi thứ chỉ chờ sự cố gắng bước cuối của bạn, hãy mạnh dạn đón đàn kiến vào nhà bạn. Sau đây chuyên gia xổ số sẽ cùng bạn phân tích kĩ hơn giấc mơ này nhé!
Nếu bạn nằm mơ thấy đàn kiến đen đang bò về tổ thì điềm báo cho bạn rằng trong công việc làm ăn, bạn đang có những bước đi đúng đắn.

mo-thay-dan-kien
Giấc mơ thấy kiến trên bàn làm việc là điềm báo sự nghiệp mà bạn đang theo đuổi sắp thành công, dù giai đoạn bắt đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nếu bạn dũng cảm đương đầu, cố gắng hết sức thì mọi việc sẽ được như ý muốn.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy con kiến chết điều này cho thấy niềm tin của bạn vào nhiều thứ có lẽ đã mất, bạn đang hoài nghi rất nhiều thứ xung quanh mình, đó cũng là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi cũng như lo lắng cho những gì sắp tới, bạn cần kiên trì hơn nữa để đạt được mọi điều mà mình hằng mong muốn.
Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi đi: Là điềm báo xấu nhắc nhở bạn chú ý tới vấn đề tiền bạc và sức khỏe bản thân.

Theo xstd mơ thấy bản thân bị đàn kiến bao vây: giấc mơ cho thấy sắp tới sức khỏe của bạn sẽ không được tốt.

Mơ thấy kiến có trong nước uống, sữa hoặc đồ uống khác: bạn nên cẩn thận đối với những bệnh liên quan tới cơ quan nội tạng.