Theo các nhà giải đoán giấc mơ, việc nằm mơ thấy chim Cú mèo mang lại cho bạn nhiều điềm báo, tùy thuộc vào hình ảnh bạn nhìn thấy, đó có thể là điều tốt lành nhưng cũng có thể là những điềm báo xui rủi. Cùng chuyên gia kết quả xổ số phân tích chi tiết giấc mơ này nhé!

Tìm hiểu về chim cú mèo
Chim cú mèo là loài chim rất thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng bị coi là quỷ dữ, khi người ta tin rằng, chúng là điềm báo cho một cái chết. Người Việt tin rằng, chim cú mèo kêu ở đầu hồi nhà ai thì nhà đó có người sắp chết.

mo-thay-chim-cu-meo-la-diem-gi
Theo các nhà giải đoán giấc mơ, việc nằm mơ thấy chim Cú mèo mang lại cho bạn nhiều điềm báo, tùy thuộc vào hình ảnh bạn nhìn thấy, đó có thể là điều tốt lành nhưng cũng có thể là những điềm báo xui rủi. Nếu bạn mơ thấy một con chim Cú còn sống trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ này tượng trưng cho sự khôn ngoan, sự hiểu biết, sự bí ẩn tâm linh, cùng khả năng mở rộng nhận thức và đạo đức của bạn. Theo tử vi 2015 giấc mơ này nói lên rằng bạn được kết nối được với các giác quan cũng như trực giác của bạn và sức mạnh tâm linh trong con người bạn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy giày dép là điềm gì
Nếu bạn nghe thấy tiếng kêu của con chim cú xuất hiện trong giấc mơ của mình thì đó chính là biểu thị cho sự thất vọng và cái chết. Giấc mơ khuyên bảo bạn nên thận trọng trong việc đi lại, hành xử mọi chuyện, bởi có thể bạn hoặc người thân sẽ bị tai nạn, dính bệnh hiểm nghèo. Nói chung khi bạn mơ thấy giấc mơ như vậy thì đó là điềm báo không lành.