Kèo phạt góc đang được rất nhiều anh em chơi bóng đá yêu thích hiện nay. Bởi loại kèo này không cần quan tâm đến kết quả trận đấu mà chỉ quan tâm đến số quả bóng phạt góc trong trận đấu đó.

Quan sát và phân tích đội bóng

Mỗi đội bóng thuộc vào nhiều giải đấu khác nhau mà số lượng phạt góc cũng khác nhau, có thể trên hoặc dưới 12 lần. Thường thì 8 phút đầu tiên ở hiệp 1 cổng game mới bắt đầu đưa ra tỷ lệ phạt góc nên anh em cần chú ý đến kèo cổng game đưa ra. Đây là kèo có tỷ lệ ăn cược rất cao; nhưng khả năng trong 1 trận đấu không có quả phạt góc là rất thấp.

Đặt cược kèo phạt góc ngay từ đầu trận đấu

Khi nhập cuộc, các cầu thủ 2 đội đang sung sức. Vì thế sẽ tấn công liên tục vào khung thành đối phương. Lúc này các quả phạt góc rất dễ xuất hiện cho nên các bạn nên chơi kèo phạt góc từ đầu trận đấu mà nhiều tờ báo thể thao có đăng tải.

Kinh nghiệm chơi chơi bóng đá trò chơi phạt góc
Kinh nghiệm chơi bóng đá phạt góc

Căn cứ và những số liệu đặt kèo

Bạn cần đọc kèo bóng đá phạt góc mà các cao thủ áp dụng đó là dựa theo số kèo phạt góc của cổng game. Cùng với đó là sự kết hợp các thông tin về đội bóng để lựa chọn chính xác đối với đội đánh giá yếu hơn thì dễ lặp lại các lần phạt góc như trong trận đấu trước đó.

Ngoài ra, trong thời gian thi đấu hiệp 2 bạn nên chờ đợi 1 khoảng thời gian để chọn kết thúc góc hiệp 2; như vậy sẽ an toàn hơn. Lưu ý cách này chỉ áp dụng khi trận đấu hiệp 1 có ít phạt góc và không có bàn thắng nào. Bởi sang hiệp 2 hai đội sẽ tăng cường tấn công và số lần phạt góc cũng sẽ tăng lên.