Chelsea đàm phán đưa Jeremie Boga trở lại; Adebayor đến Nam Mỹ; “Judas của Arsenal” dạt sang Paraguay là tin bóng đá 13/2.

Chelsea đàm phán đưa Jeremie Boga trở lại

Giám đốc Chelsea, Marina Granovskaia dự kiến gặp Chủ tịch Sassuolo, Jac Carnevali để nói chuyện về việc mua lại tiền vệ Jeremie Boga.

Boga trở thành món hàng “hot” sau khi ghi được 7 bàn thắng ở Serie A mùa này, bao gồm các pha lập công trước Inter Milan, Juventus và Roma.

Ngôi sao người Bờ Biển Ngà sinh ra ở Pháp đang được Monaco, Everton và Napoli nhắm đến nhưng Chelsea vẫn chiếm ưu thế sau khi bán anh cho Sassuolo với giá 3,5 triệu bảng vào năm 2018.

Một điều khoản mua lại đã được đưa vào hợp đồng, điều sẽ giúp Chelsea đưa Boga về với giá 12,7 triệu bảng để chuẩn bị cho lịch worldcup.

Chelsea đàm phán đưa Jeremie Boga trở lại

Adebayor đến Nam Mỹ

CLB Olimpia vừa ra thông báo xác nhận chiêu mộ thành công Emmanuel Adebayor. Đội bóng Paraguay ký hợp đồng với tiền đạo người Togo theo dạng chuyển nhượng tự do. Adebayor chia tay đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kayserispor vào tháng 12/2019. Mục tiêu của chân sút 35 tuổi là tiếp tục thi đấu ở châu Âu để kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tốt hơn. Tuy nhiên, suốt thời gian qua,  Adebayor đã không đạt được thỏa thuận với bất cứ đội bóng châu Âu nào.

“Judas của Arsenal” dạt sang Paraguay

CLB Olimpia vừa ra thông báo xác nhận, chiêu mộ thành công Emmanuel Adebayor. Đội bóng Paraguay ký hợp đồng với tiền đạo người Togo theo dạng chuyển nhượng tự do. Adebayor chia tay đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kayserispor vào tháng 12/2019.

Được biết, mục tiêu của chân sút 35 tuổi là tiếp tục thi đấu ở châu Âu. Tuy nhiên, theo tin thể thao, suốt thời gian qua, Adebayor đã không đạt được thỏa thuận với bất cứ đội bóng nào. Vì thế, cựu tiền đạo Arsenal, Man City và Real Madrid… đã quyết định chuyển sang Nam Mỹ đầu quân cho Olimpia.