Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, đến sáng 26/9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên khách sạn thì phát hiện thấy thi thể ông Lợi đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Phát hiện xác chết phía sau khách sạn
Khách sạn nơi phát hiện thi thể ông Lợi.

Sáng 26/9, Công an tỉnh Đắk Nông đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Hữu Lợi (SN 1970, trú tại phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông). Thi thể được phát hiện trong khuôn viên khách sạn Hồng Liên ở tổ 1, phường Nghĩa Phú.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, ông Lợi phụ việc cho khách sạn Hồng Liên nhiều năm nay. Khoảng một tuần trước, chủ khách sạn này đi TP.Hồ Chí Minh nên nhờ ông Lợi đến trông coi giúp.

Ngày 25/9, người nhà nhiều lần gọi điện cho ông Lợi nhưng không liên lạc được, nghi có chuyện chẳng lành nên đã đến khách sạn để hỏi thăm. Tuy nhiên, chủ khách sạn cho biết, từ khi bà ở TP.Hồ Chí Minh trở về thì không còn thấy ông Lợi làm việc. Đến sáng 26/9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên khách sạn thì phát hiện thấy thi thể ông Lợi đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công tỉnh Đắk Nông điều tra, làm rõ.

Nguồn: kienthucgioitinh.com.vn tổng hợp