Tuổi Dần, Ngọ, Thân… là những con giáp dù cuộc sống có thăng trầm hơn người nhưng hậu vận sẽ vô cùng tốt đẹp, giàu sang sung túc không phải lo gì.


Tuổi Dần
Trong tử vi 12 con giáp, tuổi Dần sinh năm 1974 và 1986 sẽ là hai tuổi được hưởng phúc khí trời sinh. Hai tuổi này tuy khoảng cách tuổi tác chỉ bằng một giáp nhưng mệnh lý có rất nhiều điều tương đồng. Bản thân họ là người có sức hút vô cùng lớn, khí khái phi phàm.

Không chỉ có khả năng xuất chúng mà cuộc đời luôn có phúc tinh hộ mệnh, trời sinh phúc khí dồi dào, đại cát đại lợi, gặp hung hóa cát, gặp họa hóa phúc mọi sự sẽ bình an.

Khi còn trẻ, tuổi đời vẫn chưa đủ chín tính khí còn bốc đồng, thêm việc thiếu kinh nghiệm nên thành công thường vuột khỏi tay. Nhưng càng đi đường đời càng rộng, họ càng có nhiều cơ hội để giành những thành tựu ít người biết đến. Qua tuổi trung niên tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Ngọ
Sinh năm 1978 và 1990 đều là người tính cách hào sảng, thẳng thắn chân thành, tâm hồn khoáng đạt.

Họ tỉ mỉ quan sát mọi việc xung quanh mình, sở hữu trí tuệ hơn người, làm việc luôn có trách nhiệm đến cùng nên đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp họ giành thành công.

Nhưng họ thuộc mẫu người thành công muộn, khi còn trẻ do những hạn chế về điều kiện gia đình và trắc trở trong tình duyên nên công danh sự nghiệp của họ thường bị hạn chế.

Nhưng bước vào tuổi trung niên cuộc sống của họ có sự thay đổi lớn, cơ hội thành công lớn hơn, vận may liên tiếp giúp họ tạo nên những thành công rực rỡ.

Tuổi Thân


Sinh năm 1980 và 1992, đều là người trí tuệ xuất chúng, trời sinh tài hoa, khả năng sáng tạo vô cùng tốt, ưu thích tìm tòi nghiên cứu. Vì thế khi còn trẻ họ chính là niềm tự hào của cha mẹ vì những thành tích nổi bật trong học tập.

Tuy nhiên bước vào đời, họ gặp rất nhiều khó khăn không dễ dàng có thể phát huy tài năng của bản thân nên phải đợi đến giai đoạn trung niên mới bước vào thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp.

Khi cơ hội đến chỉ cần khoảng thời gian ngắn sẽ giúp hai tuổi này tạo nên một kỳ tích trong chính sự nghiệp của mình.

kienthucgioitinh.com.vn tổng hợp