Vận mạng tuổi Mậu Tý sinh năm 1949 nam mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Kienthucgioitinh.com.vn xem chi tiết tử vi vận mạng của tuổi Mậu Tý nam mạng nhé!

Năm nay, xem boi tu vi 2018 cho biết Quý Ông Mậu Tý gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều việc vui mừng, thường gặp may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Ông Mậu Týcàng tăng phần lợi ích, sức khỏe được tăng trưởng.

Hạn gặp Diêm vương, đề phòng bệnh đường tim mạch, máu huyết và đi đứng cẩn thận, dễ gặp tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, cuộc sống tương đối an bình, ít gặp rắc rối trong công việc hay giao tiếp. Gia đình có những rối rắm bất an, bản thân hay thân nhân có người ốm đau, tai nạn, tiền bạc tốn hao.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Dù có làm việc hay không, Lộc Tài vẫn đầy đủ, không có gì phải lo về kinh tế. Môi trường sinh hoạt cũng thoải mái, vui vẻ.

van-mang-tuoi-mau-ty-1949-nam-mang

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp Hỏa có phần lợi ích, sức khỏe được bù đắp. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, dù Quý Ông không còn làm việc, gia đình sự nghiệp cũng vượng tăng, cuộc sống vật chất luôn đầy đủ. Tuy nhiên, với Địa xung, gia đạo có nhiều rối rắm, bất an và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công việc làm ăn không còn là vấn đề quan trọng đối với Quý Ông. Vì vậy, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và cuộc sống của vợ con. Gia đình có hòa thuận thì Quý Ông mới an vui. Trong tất cả các mặt, Sao Hạn, Vận Thế đa phần đều tốt, chỉ có gia đình, tình cảm khó tránh khỏi nhiều chuyện bất như ý. Quý Ông nên cẩn thận. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Cung Tiểu vận có Lộc, Quyền, Mã cùng Tam hợp: Mã ngộ, Khốc, Khách… báo hiệu một năm nhiều thuận lợi, uy tín tăng cao, được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Cũng có nhiều dịp đi đây đi đó, đạt nhiều lợi ích từ vật chất đến tinh thần. Nếu Quý Ông Mậu Tý có làm việc cho Cộng đồng, Đoàn thể… sẽ được nhiều người tín nhiệm, giao phó trọng trách, không nhiều thì ít cũng có quyền lợi và sẽ thành công.

Hội chiếu cũng có Phục, Tuế, Kình… là những Phá tinh gây rối rắm, trở ngăn, nhưng Quý Ông là người năng động, tháo vát lại được nhiều Phúc tinh nhập Hạn, khó khăn không thể ngăn ngại mục đích Quý Ông muốn đến.

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, cần phòng hung họa bất ngờ, bị kẻ xấu lừa gạt gây mất của mất tiền và có thể bị ốm đau, tai nạn. Cung Phúc đức có Thiên đức, Thiên việt, Hóa khoa… Quý Ông Mậu Tý còn được Long thần hộ độ, mọi tai ách có đến cũng không gây thiệt hại cho Quý Ông, mọi việc sẽ được ổn thỏa.

Nhìn chung các mặt, lich am duong 2018 cho hay từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay tuy cuộc sống cũng có những vui buồn, lên xuống nhưng vẫn đạt được những điều Quý Ông mong muốn, tinh thần vật chất vẫn có chiều hướng đi lên. Tuy nhiên, với Địa xung, gia đình và sức khỏe có thể xảy ra chuyện rối rắm, bất an, Quý Ông nên cẩn thận trong việc thu xếp chuyện gia đình và quan tâm phòng bệnh nạn.