Dưới đây trang suc phong thuy cho bạn biết công dụng của Đá Mắt Hổ Nâu mix tỳ hưu đá.  (Tên quốc tế là Tiger eyes) là 1 loại đá quý phải chăng nhiều người ham nhất hiện giờ, đặc thù là Nam giới bởi đá mắt hổ không những mang 1 vẻ đẹp bí mật, dị biệt mà nó còn với phổ quát ý nghĩa linh tính có con người. Hơn nữa, trong khoảng trường của nó rất lớn và mạnh mẽ nên rất thích hợp có Nam giới.

Đá “Mắt hổ” khá các chiến binh La Mã yêu thích. Họ khắc lên bề mặt đá những biểu tượng huyền bí để hộ thân trong trận mạc. Người Ấn Độ cũng tin rằng, đá “Mắt hổ” là bùa hộ mệnh với sức mạnh và là đá kích thích. Những nhà thâm uyên về thuộc tính kì bí của đá thời nay thì lại cho rằng, đồ trang sức bằng đá “Mắt hổ” sẽ giúp hạn chế khỏi bị khổ sở vì lòng ghen tuông vô cớ, cũng như bảo kê cho người chủ của mình khỏi bị hiểm nguy. Hơn nữa, trong khoảng thời xa xưa người ta đã tin rằng đá “Mắt hổ” với khả năng nặng lên nhằm báo trước về sự có mặt của thú dữ quanh đó.

MH nâu thường

Đá mắt hổ Nâu mix tỳ hưu đá cất phổ quát chất Amiăng xếp thành những dãy cùng lúc, dễ giận dữ có ánh sáng tạo nên các tia lập loè trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ.

Đá Mắt Hổ Nâu mix tỳ hưu đá cốt yếu có ở Ấn Độ, Nam Phi, Úc, Miến Điện, Nga…

Công dụng vòng đá mắt hổ mix tỳ hưu đá:

– Đá Mắt Hổ Nâu mix tỳ hưu đá đem đến sự ấm no và may mắn. Trong thời trung thế kỉ đá mắt hổ tốt tiêu dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và hạn chế tà.- những người yếu bóng dáng, non gan, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. với người đàn bà sức khoẻ yếu sẽ phát triển thành khoẻ mạnh hơn.

MH nâu vàng
– Tác dụng vòng tay đá tự nhiên được với những người bị suy yếu dạ dày và con đường ruột, cầm quả cầu đá mắt hổ xoa vào vòng vo vùng bụng sẽ tạo điều kiện cho chức năng của các phòng ban vùng bụng khoẻ lên.

Bạn hãy thường xuyên đem theo bên mình để với thể phát huy tối đa công dụng của dòng vòng tay đá Mắt Hổ tỳ hưu này nhé.