Xem ngay tử vi ngày 28-10-2018 của hai con giáp Dần, Mão. Theo dõi bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rỗ hơn về vận trình, xem tu vi hôm nay của hai con giáp này có những thay đổi gì về công việc, sức khỏe, tình duyên, và những mối quan hệ khác.

Tử vi của người tuổi Dần ngày 28-10-2018

Thứ sáu này tuổi Dần có thể sẽ phải đối mặt với nhiều hung họa, chỉ cần lơ là một chút thôi cũng có thể gặp rắc rối. Bất cứ phương diện nào cũng có thể gặp trắc trở, tai nạn, khiến bạn lâm vào tình cảnh trở tay không kịp, nếu không chú tâm thì có thể thất bại nhanh chóng.

Công việc cần phải chăm chỉ hơn nữa, cấp trên sẽ nhìn thấy trí thông minh và sự nỗ lực của bản thân mình. Bạn gặp phải khách hàng khó tính, đối tác lật lọng, bất ngờ thay đổi vào phút chót khiến bao công sức đổ sông đổ bể.Bạn cần cẩn thận và chú ý hơn trong chuyện tiền bạc, khéo lại mất tiền oan nhé.

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải lo lắng gì đâu. Dù liên tiếp gặp phải khó khăn nhưng bạn vẫn không nản lòng, tiếp tục cố gắng hơn nữa để hạn chế tối đa những hung hiểm có thể xảy ra. Cùng xem tử vi 2019 để sự báo về tương lai vận mệnh người tuổi Dần năm tới.

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi của người tuổi Mão ngày 28-10-2018

Tam hợp quý nhân soi sáng con đường, giúp cho vận trình thứ 6 này của người tuổi Mão tràn đầy cát khí. Đường tình duyên như ý, người có tình cuối cùng cũng vượt qua khó khăn mà đến được bên nhau.

Nhìn chung bản mệnh sẽ có một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió, ung dung vui vẻ, có thể mưu tính các việc lớn như mua nhà, mua xe, đầu tư…

Nhất định phải tĩnh tâm, ổn định tinh thần để phấn đấu hết mình cho công việc nhé. Nếu bạn làm tốt việc này thì trong tương lai không cần phải lo lắng công việc của mình sa sút đâu.

Thế nhưng rất có thể thứ 6 này tuổi Mão sẽ có chút khúc mắc với người thân. Những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Nguồn: https://kienthucgioitinh.com.vn/