Hạnh phúc ngắn chẳng đầy gang, cách đây ít ngày chồng tôi đã nhẫn tâm xúc phạm, mắng chửi tôi một cách thậm tệ…

Tôi năm nay 23 tuổi, vừa mới kết hôn được 3 tháng, nhưng đã bắt đầu cảm thấy những rạn nứt trong cuộc sống vợ chồng. Người ta vẫn nói tình yêu là mãi mãi, hôn nhân là mồ chôn tình yêu có thể đang ứng nghiệm với tôi chăng.

Xem cách chữa rối loạn cương dương tại đây !

Chúng tôi yêu nhau kéo dài 3 năm trước khi quyết định làm đám cưới. Cuộc sống sau hôn nhân thật tuyệt vời và mỹ mãn. Bố mẹ chồng rất tâm lý, yêu thương tôi như con gái trong nhà. Điều này lại khiến tôi cảm thấy hạnh phúc được tăng thêm gấp vạn.

Thời hai đứa còn yêu nhau sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi tôi lại tìm đến với đám bạn để buôn dưa lê, la cà chỗ này, chỗ kia để xả stress. Đôi khi lại ngồi thu mình lại trong góc nhỏ căn phòng để suy nghĩ về những gì đang diễn ra.

Cưới anh rồi cuộc sống đã thay đổi, giờ đây những lúc mệt mỏi, căng thẳng tôi lại tìm về nhà để được bên anh, được tựa vào bờ vai rắn chắc của anh kể thuốc chữa rối loạn cương dương, than thở những suy tư trong công việc. Rồi hai đứa cùng nhau vui đùa, cười nói làm cho mọi phiền muộn trong tôi tan biến. Cả hai cùng nhau nấu nướng bữa tối, sau đó xem ti vi, trêu đùa với nhau trong tiếng cưới mãn nguyện.

Nhưng hạnh phúc ngắn chẳng đầy gang, cách đây ít ngày chồng tôi đã nhẫn tâm mắng chửi tôi một cách thậm tệ. Vì quá bức xúc với những lời lẽ xúc phạm bản thân mình nên tôi đã cự cãi, lời qua tiếng lại anh đã hùng hổ tát tôi một cái cháy má.

Nguyên nhân cũng chẳng có gì to tát cả, cũng chỉ là việc vặt vãnh trong gia đình. Hôm đó là chủ nhật nên tôi về bên nhà mẹ đẻ chơi, ban đầu định gần trưa sẽ về  cùng anh nấu cơm, ăn uống bởi gia đình ít có dịp ăn trưa đông đủ.

Nhưng bên nhà mẹ đẻ cứ mời ở lại ăn cơm, hơn nữa cũng mới cưới chồng có nhiều chuyện để kể với mẹ và chị em gái bên đó. Vì vậy mà tôi đã đồng ý và thất hứa về ăn cơm với chồng.

Thế mà buổi chiều về đến nhà anh đùng đùng giận dỗi, ăn nói thô lỗ với tôi, và chuyện đó đã xảy ra. Trời đất như sụp đổ dưới chân tôi, mọi hình tượng về một người chồng hoàn hảo bỗng tan biến. Tôi thật sự buồn và thất vọng, trước kia anh là một người đàn ông ga lăng, tinh tế, kiếm tiền giỏi bao nhiêu thì giờ đây trong mắt tôi anh là con người vũ phu, đồ tể bấy nhiêu.

Tôi buồn quá, trong suốt thời gian yêu đương, tìm hiểu yếu sinh lý ở nam giới có bao giờ anh nặng lời với tôi. Thậm chí nhiều khi sai trái thuộc về tôi, nhưng tôi cứ làm nũng anh cũng chẳng thèm chấp vặt. Anh lại là người xin lỗi và hai đứa lại chuyện trò, cười đùa như không có chuyện gì.

Vậy mà cưới nhau được vài tháng anh đã thay đổi tính nết 180 độ, sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với tôi. Tại sao anh lại như vậy? Khi yêu thì ngọt sớt, em là sức sống của đời anh. Cưới nhau rồi thì cuộc sống chằng khác gì ôsin, động tí là la mắng, sẵn sàng cho ăn tát nếu không vừa ý?