Em không phải mối tình đầu của anh. Trước em cũng có nhiều cô gái. Họ cũng phải khẳng định rằng anh không thể quên cô ấy – mối tình đầu của anh – 4 năm, 1 cô gái gần như hoàn hảo. Xinh đẹp, giỏi giang, khéo léo, yêu anh ấy nhiều và vì anh hi sinh, làm quá nhiều chuyện.Dù đã chia tay được hơn 2 năm nhưng đến giờ, cái bóng của cô ấy vẫn còn quá lớn. Những người đi trước em, họ bỏ cuộc trong khoảng thời gian khá ngắn, khoảng vài tháng, phần lớn vì k thể chịu được chuyện trái tim anh còn có cô ấy.

Người yêu em vẫn không thể quên nổi mối tình đầu
Bọn em đã yêu nhau 1 năm. Em xinh đẹp được như chị ấy, k khéo léo, trẻ và nông nổi. Nhưng tình yêu em dành cho anh là thật. những mối tình trước, em hoàn toàn ngồi chiếu trên, quen được chiều chuộng dỗ dành. Giờ em yêu anh, em hoàn toàn ngoan ngoãn và phục tùng, coi a là chỗ dựa duy nhất và là tất cả, có thể nói là mù quáng sẵn sàng vứt bỏ hết mọi thứ.
Vậy đấy, nhưng trong đầu anh vẫn luôn có sự so sánh, luôn nói là “em yêu anh, nhưng có yêu anh nhiều đâu?”, “ngày xưa người ta thế này thế kia với anh…” mỗi lần anh nói thế, tim em đau thắt lại, cảm thấy thật sự ấm ức.
Nhiều người đã khuyên em đừng yêu nữa. Nhưng em yêu đến nỗi k dứt bỏ được rồi.
Nếu em muốn tiếp tục thì phải làm thế nào? Các mẹ cho em lời khuyên với. Giờ nghe ý kiến của người lớn chắc là tốt hơn để 1 đứa trẻ con như em tự nghĩ.