Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, phía rạp chiếu phim vừa có chia sẻ xung quanh clip ghi lại cảnh 2 thanh niên có biểu hiện lạ sau khi xem xong phim kinh dị Annabelle.

Tối 13/8, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên trong đó, 1 thanh niên có tình trạng như ngất xỉu ở một rạp chiếu phim phía Nam xuất hiện trên MXH và ngay lập tức gây chú ý. Theo như chủ nhân đoạn clip chia sẻ thì 2 thanh niên này sau khi vào nhà vệ sinh của rạp chiếu phim thì “như bị ngáo”, “như bị lên đồng”.

Điều khiến người xem chú ý và hoang mang là nhiều thông tin đính kèm đoạn clip cho biết 2 thanh niên có biểu hiện lạ trên sau khi xem xong phim kinh dị Annabelle (một bộ phim đang được quảng bá rầm rộ trong thời gian này).

Hai nam thanh niên sau khi đi từ trong nhà vệ sinh của rạp chiếu phim ra ngoài, đột nhiên một người bất tỉnh nhân sự, người còn lại nhảy múa, gào thét điên cuồng.

Sự việc được cho là xảy ra tại Lotte Cinema Gò Vấp, địa chỉ 242 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh vào tối ngày 13/8. Theo như những hình ảnh trong clip, hai nam thanh niên trong đó có một người tong trạng thái bất tỉnh, đang được người đàn ông còn lại kéo từ trong nhà vệ sinh ra hành lang của rạp chiếu phim.

Tuy nhiên, khi mới chỉ kéo được một đoạn ngắn, đột nhiên nam thanh niên nhảy múa và gào thét liên tục dù xung quanh không có tiếng nhạc. Sự việc đã thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Rạp chiếu phim lên tiếng về việc thanh niên
Hình ảnh được dân mạng truyền tay trong tối qua (13/8)

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người tag bạn bè vào và hỏi nhau “Liệu có liên quan gì đến Annabelle không vậy?” càng khiến cho nó được chú ý và gây xôn xao.

Liên hệ với đại diện truyền thông Lotte Cinema để tìm hiểu về vụ việc, ông Kunnie Dương ban đầu xác nhận đoạn clip được quay lại rạp chiếu phim Lotte quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh).

Ông Dương cho biết thêm sau khi phát hiện 2 khách hàng có sức khỏe không ổn, nhân viên rạp này đã tìm hiểu và hỗ trợ, hiện tại 2 thanh niên trong đoạn clip đã ổn định.

Rạp chiếu phim lên tiếng về việc thanh niên
Lotte Cinema Gò Vấp là nơi xảy ra vụ việc

Ngay lập tức, những người chứng kiến vụ việc đã gọi nhân viên an ninh của trung tâm thương mại đến đưa hai người đàn ông này đi. Một số người có mặt tại đó cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do hai anh chàng đã sự dụng ma tuý đá.

Hiện đoạn clip vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngay khi đăng tải, nhiều người dùng mạng bày tỏ sự hoang mang trước vụ việc đồng thời đặt nghi vấn về việc 2 thanh niên này có biểu hiện ngáo đá dẫn đến những hành động như trên.

Một số người còn đùa vui rằng hai thanh niên có lẽ vừa xem phim kinh dị xong nên mới bị như thế. “Ôi đáng sợ quá, có khi nào 2 anh này dùng chất kích thích nên ra nông nỗi này không. May bảo vệ can thiệp kịp thời”, một bạn bình luận.

“Đi xem phim mà gặp những trường hợp như này chắc mình sợ chết mất. Nhiều người không làm chủ được hành vi cũng có thể làm nguy hại đến những người khác”, một người khác chia sẻ.

Nguồn: Kienthucgioitinh.com.vn tổng hợp