HLV Mauricio Pochettino đã không ngần ngại giành những lời khen ngợi có cánh giành cho các học trò, sau chiến thắng oanh liệt trước Man City.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

HLV Mauricio Pochettino giành những lời khen ngợi cho các học trò. Ảnh: Internet.
HLV Mauricio Pochettino giành những lời khen ngợi cho các học trò. Ảnh: Internet.

“Đây là một trận đấu cực kỳ quan trọng,” HLV người Argentina nói sau trận. “Bạn có thể cảm nhận rõ ràng rằng đây không phải là một trận đấu bình thường. Nó là bài test thật sự cho chúng tôi.” Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay. 

“Đây hoàn toàn là chiến thắng của các cầu thủ, của sự nỗ lực, và tinh thần thi đấu hoàn hảo. Manchester City là một CLB mạnh với rất nhiều cầu thủ đẳng cấp. Tôi rất hài lòng.”

Theo tờ bong da anh  Chiến thắng 2-1 trước Manchester City đã giúp Tottenham tiếp tục trở lại vị trí thứ 2 trên BXH Premier League, và củng cố tham vọng dự top 4 của họ mùa này. Nhưng quan trọng hơn, Spurs thậm chí có thể mơ về chức vô địch, khi khoảng cách với Leicester City lúc này chỉ còn là 2 điểm.

“Các CĐV có quyền mơ (về chức vô địch). Đó là chìa khóa của CLB, và là một trong những lý do quan trọng để chúng tôi có thể chơi tốt.”

Cuối cùng, HLV Pochettino cũng cho rằng quả Penalty mà Man City phải chịu ở trận này chỉ là tai nạn.

Từ quan điểm của tôi, đó không phải là một quả Penalty. Nhưng bóng đá là như thế.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.