Theo Le 10 Sport, Paris Saint-Germain đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Man United, Anthony Martial.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

PSG muốn có Martial. Ảnh: Internet.
PSG muốn có Martial. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Tiền không phải là vấn đề với Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, nhiều khả năng họsẽ mất đi 2 tiền đạo đẳng cấp vào mùa hè tới, đó là Ztalan Ibrahimovic và Edinson Cavani.

Bởi thế, ngay từ lúc này, đội bóng của HLV Laurent Blanc phải tìm kiếm những chân sút chất lượng về sân Công viên các Hoàng tử, như Lionel Messi, Neymar của PSG, Roberto Lewandowski của Bayern Munich.

Mới đây, theo Le 10 Sport, gã nhà giàu nước Pháp lại nhắm đến sao trẻ Man United, Anthony Martial. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây. Anthony Martial đang có một tương lai rất lớn ở phía trước. Chỉ mới 20 tuổi, nhưng anh đã là trụ cột của Quỷ đỏ thành Manchester. Tốc độ, kĩ thuật, khả năng kiến tạo hay dứt điểm của ngôi sao người Pháp đều rất hoàn hảo.

Khi Man United đang thi đấu rất phập phù ở mùa này, khả năng Martial hồi hương để tìm kiếm vinh quang là không nhỏ. Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.