Mặc dù Arsenal sắp có một mùa bóng trắng tay nhưng nhiều bao bong da cho rằng tương lai của Arsene Wenger trên ghế HLV trưởng có vẻ vẫn rất vững chắc.

Wenger vẫn được mời ở lại dù Arsenal có trắng tay

Nhà báo Piers Morgan, một fan Arsenal lâu năm, mới đây đã tiết lộ HLV trưởng Arsene Wenger đã được Arsenal đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 3 mùa giải nữa.

Arsene Wenger được đồn là sẽ còn ở lại Arsenal lâu hơn nữa

Hợp đồng của Wenger với Arsenal sẽ kết thúc vào mùa hè 2017 và có một lượng không nhỏ khán giả Arsenal đề nghị một sự thay thế ở vị trí HLV trưởng sau khi Wenger lần lượt để cho Arsenal bị loại khỏi Champions League lẫn FA Cup mùa giải này, cũng như bị bỏ xa trong cuộc đua Premier League.

Tin Wenger có thể được gia hạn hợp đồng được Piers Morgan tiết lộ trên Twitter, và cũng chính Morgan là một người phản đối HLV người Pháp. Nhà báo lâu năm này thường xuyên lên mạng xã hội chỉ trích Wenger lẫn Arsenal vì sự nghèo nàn trong thành tích của CLB, cũng như kêu gọi bổ nhiệm HLV mới.

Morgan sau khi tiết lộ Wenger sắp được gia hạn hợp đồng đã nối tiếp bằng một loạt đoạn tweet với bình luận rằng Wenger quá thảm hại để xứng đáng với công việc Arsenal. “18 năm thất bại ở Champions League, chỉ một lần vào chung kết và chưa bao giờ vô địch”, Morgan viết.

Không những thế Piers Morgan còn công kích chủ tịch hội đồng quản trị Stan Kroenke của Arsenal. “Ông ta không bao giờ đến sân xem các trận đấu, chẳng quan tâm quái gì đến những chiếc cúp và đặt 0 sức ép lên Wenger. Một ông chủ đến từ địa ngục”, Morgan viết.