Thỏ là động vật được khá nhiều người yêu thích bởi bộ lông trắng muốt, sự dễ thương nhưng khá nhút nhát. Thỏ được nhiều người chọn làm vật nuôi của mình nhưng nó cũng là loài động vật gặm nhấm quậy phá nhất. Vậy khi mơ thấy con thỏ trong giấc mơ là có điềm báo gì ? Hãy cùng xsmb 90 ngày giải mã giấc mơ khám phá.

Mơ thấy thỏ đánh con gì cho dễ trúng đề 2019

Mơ thấy thỏ trắng

Đây là giấc mơ thể hiện con người bạn. Bạn là một con người có tâm hồn trong sáng, thương người. Tuy nhiên, nhiều lúc lòng tốt của bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng. Vì thế giấc mơ đang cảnh báo bạn nên thận trọng trong mối quan hệ của mình.

Ngược lại nếu bạn mơ thấy thỏ đen thì đó là điềm báo xấu, giấc mơ liên quan đến sự chết chóc.

Mơ thấy mình nuôi thỏ

Giấc mơ đang cảnh báo bạn về một số mối quan hệ trong đời sống thực tại của mình, có kẻ xấu đang làm hại bạn sau lưng. Chính vì vậy mà bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói cũng như hành động trong cuộc sống để tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở gây phiền toái cho bạn.

Mơ thấy mình ôm thỏ

Giấc mơ cho biết điềm báo bạn sẽ có những người khách từ phương xa tới thăm nhà bạn. Nó còn có điềm báo nếu bạn chưa có người yêu, điều này cho thấy bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý với bạn.

Mơ thấy thỏ bay lên trời

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn đây là điềm báo cực tốt lành về địa vị trong xã hội của bạn. Mọi người sẽ thêm phần tôn kính và nể phục bạn.

Mơ thấy thỏ đẻ con

Giấc mơ báo hiệu điều may mắn. Giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Hoặc điều đó có thể cho thấy bạn đang mang thai mà mình không hay biết.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Con thỏ đánh xổ số con: 08 – 48 – 69

Thỏ con đánh con : 38 – 78