Mơ thấy mưa cũng giống như giấc mơ thấy các hiện tượng tự nhiên khác. Giấc mơ này tượng trưng cho những điều báo tốt hoặc xấu về tương lai sắp tới. Giấc mơ này đôi khi cũng liên quan tới những con số may mắn. Cụ thể thông điệp kỳ bí nào ẩn chứa trong những giấc chiêm bao về mưa? Cùng kienthucgioitinh giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy mưa là điềm báo điều gì?

Mơ thấy mưa là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy mưa xuân, mưa phùn se se lạnh. Theo các nhà giải mã thì đây là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành. Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc. Những cơn mưa xuân cũng là một trong những yếu tố giúp cho sự nảy mầm đó.

Thấy mưa rất to, tầm tã trong giấc mơ. Giấc mơ này phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ. Lời khuyên cho bạn nên dành thời gian để thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Mộng về mưa đá. Đây là giấc mơ dự báo tai hoạ sắp đến. Có thể là trong việc kinh doanh buôn bán thua lỗ. Hoặc bạn sắp xa quê hương để đi nơi làm ăn xa hoặc sang nơi khác sống.

Chiêm bao thấy cơn mưa vừa tạnh. Giấc mơ này rất đẹp và tốt lành y như bầu trời quang đãng sau cơ mưa. Giải mã giấc mơ cho thấy sau bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu cuối cùng thì công sức bạn bỏ ra đã thu về được nhiều thành tích xuất sắc.

Chiêm bao về cơn mưa đánh con số nào?

  • Mơ gặp phải mưa bão, sấm sét nên đánh con 39 – 69
  • Mưa nhỏ, kéo dài xuất hiện trong mơ nên đánh con 08 – 68 – 78
  • Thấy mưa rào đánh con 67 – 07 – 87
  • Nằm mộng thấy mình ướt mưa nên đánh con 06 – 08 – 60
  • Chiêm bao thấy mưa axit đánh số: 11 – 21 – 71
  • Mơ thấy mưa phùn xuất hiện trong mơ nên đánh số: 36 – 86

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về mưa có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!