Kienthucgioitinh.com.vn – Cristiano Ronaldo khẳng định anh vẫn chưa muốn dừng lại, mà thực tế kqbd tất cả vẫn chỉ là một khởi đầu cho tất cả dù năm nay anh đã 32 tuổi.

Với số phiếu bầu chọn áp đảo là 43.16%, Ronaldo đã đánh bại Messi (19.25%) và Neymar (6.7%) để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại đêm trao giải FIFA The Best 2017 diễn ra vào rạng sáng 24/10 hôm nay.

Đây là lần thứ 5 trong sự nghiệp Ronaldo giành chiến thắng ở giải thưởng này, và nhan dinh bong da hom nay lịch sử chỉ có duy nhất mình Messi là làm được điều này. Chính vì điều này mà ngay khi buổi lễ trao giải kết thúc, giới truyền thông cũng đã lập tức đặt câu hỏi về cuộc đua với Messi cho Ronaldo.

Trả lời vấn đề này, ngôi sao người Bồ đã cho biết: “Tất cả vẫn chưa kết thúc, mà nó chỉ mới bắt đầu. Messi đã 5 lần giành giải thưởng này, tôi cũng thế.”

“Vào lúc này, tôi thật sự đang rất vui,” Ronaldo nói tiếp: “Như tôi đã nói trước đây, tôi đang thi đấu tại đội bóng hay nhất hành tinh. Tôi có nhiều cơ hội để chứng minh tôi có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất trong nhiều năm. Về mặt thể trạng, tôi vẫn cảm thấy bản thân rất sung mãn.”

Ty so bong da truc tuyen Cristiano Ronaldo lần thứ 5 bước lên bục cao nhất sau khi đánh bại Lionel Messi và Neymar khá áp đảo. Đồng thời, anh cũng có riêng một tấm phiếu bầu cho mình với vai trò đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha. Và trong đó, ngôi sao này đã đề tên các đồng đội: Luka Modric, Sergio Ramos và Marcelo.

Tương tự với Messi, anh cũng bình chọn cho Luis Suarez, Andres Iniesta và đồng đội cũ Neymar, người đã về thứ 3 trong cuộc đua lần này.

Neymar còn nhận được sự ưu ái từ người đàn anh Dani Alves. Đồng hương cũng là đồng đội mới tại Paris Saint-Germain đã xếp Messi sau Neymar. Trong khi đó, Luka Modric và Sergio Ramos đại diện cho ĐTQG của mình cũng bỏ phiếu cho Messi, nhưng chỉ đứng thứ hai sau Ronaldo.

HLV Julen Lopetegui của Tây Ban Nha bỏ phiếu cho Ramos, Dani Carvajal và Iniesta. Trong khi đó, HLV Jorge Sampali của Argentina đã chọn Messi, Ronaldo và Marcelo.