Phù thủy là nhân vật đáng sợ trong những câu chuyện cổ tích, bà ta thường là người xấu độc ác, nhưng nếu một ngày bạn nằm mơ thấy mụ phù thủy báo mộng điềm gì sẽ đến, liệu đấy có phải điềm tốt không? Cùng soi cầu miễn phí 888 giải mã giấc mơ này nhé.

 Chiêm bao thấy mụ phù thủy đánh đề bao nhiêu?

Còn khi bạn mơ về một nhóm hội phù thủy thì giấc mơ đang cảnh báo bạn biết rằng bạn đang tham gia vào một hội không lành mạnh, đám người đó chỉ muốn làm hại bạn và làm cho bạn càng ngày càng thất bại mà thôi.

Bắt nguồn từ việc trọng nam khinh nữ, nhiều người tin rằng, phụ nữ nhạy cảm hơn với nghệ thuật hắc ám và sự cám dỗ của ma quỷ nên nhiều khả năng trở thành phù thủy hơn. Tuy nhiên, sự thật là, không chỉ riêng nữ giới, cánh đàn ông cũng thực hiện nhiều phép thuật và họ được gọi bằng cái tên khác như là thầy pháp hoặc thuật sĩ .

Theo kienthucgioitinh.com.vn nếu trong một giấc mộng nào đó mà bạn vô tình ngủ mơ thấy mình hoặc ai đó đang gặp bà phù thủy thì giấc mơ này là một giấc mơ thể hiện sự ranh mãnh, độc ác của một người phụ nữ nào đó đang chế ngự cuộc sống của bạn, giấc mơ này cũng ám chỉ hình ảnh của một người mẹ kế không có lương tâm.

Tuy nhiên, khi bạn mơ thấy phù thủy tùy thuộc vào cảm xúc của bạn khi mơ thấy thì giấc mơ đó cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi phù thủy thì giấc mơ nói lên bạn đang bị người khác chế ngự hành động, cảm xúc của mình. Giấc mơ khuyên bảo bạn phải mạnh mẽ lên, sống phải có chính kiến riêng của mình. Khi bạn mạnh mẽ thì không ai có thể làm hại bạn nữa. Còn ngược lại khi bạn mơ thấy phù thủy nhưng bạn thấy bình thường, không sợ hãi hay lo lắng thì điều đó cho thấy bạn là một người gan dạ, không những có khả năng tự bảo vệ được bản thân mà còn bảo vệ được người khác.

Nếu bạn mơ thấy phù thủy bị đánh thì nên đánh xsmb 90 ngày con 14-36

Nếu mơ thấy phù thủy chữa bệnh cứu người thì đánh con 08-11

Nếu bạn mơ thấy nhiều phù thủy thì bạn nên đánh con số: 13-73