Bạn đang muốn bán quần áo online và đang nhắm đến những mối nguồn hàng sỉ quần áo nước ngoài. Dưới đây sẽ là một số cẩm nang mua sắm quần áo giá rẻ dành cho bạn.

Sang Quảng Châu nhập hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ

Quảng Châu, Trung Quốc vốn được người tiêu dùng biết đến là thiên đường mua sắm trong và ngoài nước. Tại đây thu hút rất nhiều xưởng sản xuất và kinh doanh nhiều mặt hàng thời trang đẹp đa dạng và có số lượng lớn. Khi nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu, thương nhân hoàn toàn yên tâm bởi giá cả luôn được lấy với giá gốc. Nguồn hàng nhiều không giới hạn, màu sắc và họa tiết bắt mắt.

Chất liệu sản xuất vô cùng phong phú từ ren, lụa, da cho đến hàng lông cao cấp. Tại đây, thương nhân chủ động nhập hàng và linh động lịch trình lấy hàng theo ý muốn mà không phải phụ thuộc vào bên trung gian. Khách được tự tay kiểm tra chất lượng, chọn lựa mẫu ưa thích và kiểm soát quá trình vận chuyển hàng hóa về nước.

Người mua có thể tìm thấy nguồn hàng ở các chợ lớn như chợ Bạch Mã, chợ 13, … là các chợ lớn chuyên bày bán quần áo Trung Quốc giá rẻ và tham khảo nhiều mức giá cả trước khi quyết định nhập hàng. Tuy nhiên, việc đi lại tiêu tốn rất nhiều chi phí đi lại và gây khó khăn trong thủ tục xuất – nhập cảnh.

Những chủ shop mới bắt đầu kinh doanh còn phải đối mặt với vấn đề về chính sách vận chuyển hàng, giá cước cộng với việc bất đồng ngôn ngữ, không thông thạo đường đi cản trở người mua tìm được nguồn hàng ưng ý.

Mua quần áo giá sỉ ở Thái Lan

Nếu bạn sang Thái vào dịp cuối tuần, thì có lẽ chợ Chatuchak là nơi mà bạn nên đặt chân đến đầu tiên, bởi chợ chỉ mở từ tối thứ 6 đến hết ngày Chủ Nhật với hơn 15.000 gian hàng.

Nơi đây thu hút rất nhiều những người kinh doanh từ khắp mọi nơi, với mặt hàng đa dạng từ quần áo, mỹ phẩm, đồ mỹ nghệ, trang trí,…

Nếu cửa hàng của bạn đang kinh doanh theo một phong cách chủ đạo thì đây là nơi lý tưởng để bạn tìm được một nguồn hàng tốt. Lý do là bởi mỗi gian hàng ở đây cũng mang một phong cách riêng như: vintage, rock, bụi, chuyên đồ jean, trang phục biểu diễn,…

Để lấy được quần áo giá sỉ thì tốt nhất bạn nên dùng mẹo hay là mua mỗi mặt hàng từ 3 – 10 sản phẩm.

Lưu ý: Chợ thường mở từ 8h – 18h nhưng theo kinh nghiệm của một số người kinh doanh thì họ vẫn cố nán lại đến tầm 19h sẽ có nhiều cửa hàng bán với giá rẻ hơn nữa. Khi lấy hàng, bạn cũng nên hỏi họ về chính sách giá sỉ và ưu đãi để tìm ra những cửa hàng hợp tác lâu dài.