Mỗi chúng ta ai ai cũng đều phải trải qua những giấc mơ và thông thường mỗi đêm, người bình thường sẽ mơ từ 5 đến 7 giấc mơ. Tuy nhiên, những giấc mơ được tồn tại và người mơ ý thức, nhớ ra được chỉ là 1 cho đến 2 chiêm bao. Vậy những chiêm bao cũng như giấc mơ đó ẩn chữa ý nghĩa gì?
Trong mơ bạn mơ thấy mình đánh lộn, có xích mích và cãi vã? Giấc mơ này đến khá tự nhiên như nếu tối hôm trước bạn có xem hoặc nhìn thấy người khác đánh nhau và sự việc vẫn in hằn trong trí nhớ của bạn thì bạn sẽ mơ thấy nó. Nhưng nếu vô tình mơ thấy thì sao? Đây là điềm báo gì? Xem giải mã của xsmn  ngay dưới đây nhé!
Cuộc sống hiện tại thì đánh nhau và cãi lộn là việc không ai muốn, họ thường tìm cách lảng tránh nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, khi chiêm bao cảnh tượng đánh nhau thì đây là điềm báo người mơ nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc bất ngờ trong thời gian tới. Mơ thấy anh chị em gia đình gây gổ là có tin tốt lành.
Bạn mơ thấy bị người khác đánh túi bụi? Đừng lo vì đây là giấc mơ dự báo quý nhân phù trợ cho bạn đang xuất hiện. Theo  chuyên gia của xo so mien bac Chiêm bao thấy đánh nhau với người quen, bạn bè có nghĩa là bạn đang duy trì những mối quan hệ khá tốt và những mối quan hệ này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong công việc hàng ngày.
Con số của giấc mơ
Chiêm bao thấy gây gổ, cãi lộn đánh nhau với người khác giới ngụ ý bạn đang FA, tuy nhiên điều này cũng nói rằng bạn sắp được gặp ý trung nhân rồi. Giấc mơ nào cũng có hai mặt tốt xấu, nếu mơ thấy một đám đông đánh nhau xảy ra hỗn loạn thì đó là lời nhắc cho sức khỏe của bạn, cần phải chú tâm nhiều hơn nhé!
10 ngày qua những con số có sự luân chuyển như thế nào? Mời bạn xem tại: ket qua xo so hom nay  MB 10 ngày gần đây
Giấc mơ này còn có tài lộc không ngờ, bạn biết không? Đó là ở những con số, con số của giấc mơ. Khi chiêm bao thấy đánh nhau, cãi lộn, hãy lựa chọn bộ số 89 – 98. Đánh nhau đổ máu là 00 – 31 – 34. Đánh chết người là 45 – 85. Chúc bạn nhiều niềm vui!