Nhận định kết quả Raya2 Expansion vs Cancun, 8h05 ngày 22/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Raya2 Expansion đấu với Cancun từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Raya2 Expansion vs Cancun, 8h05 ngày 22/2

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay trái ngược với phong độ bạc nhược ở giai đoạn 1, Raya2 Expansion thi đấu thăng hoa và nổi lên là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch của lượt về. Như đã biết, Raya2 Expansion kết thúc giai đoạn 1 với chỉ 4 trận thắng, hòa 6 và thua tới 7 lần, qua đó xếp ở vị trí thứ 15/18 bảng xếp hạng lượt đi.

Tuy nhiên, chỉ sau hai tháng nghỉ ngơi giữa mùa, Raya2 Expansion hồi sinh mạnh mẽ và trở thành thế lực đáng gờm tại giải hạng 2 Mexico. Theo đó, Raya2 Expansion thắng tới 5 và chỉ hòa 2 lần sau 7 trận đấu đầu tiên của lượt về.

Nhận định kết quả Raya2 Expansion vs Cancun, 8h05 ngày 22/2

Vòng 8 sáng mai, Raya2 Expansion đá sân nhà và bài test dành cho họ là Cancun. Lượt đi, Cancun đứng thứ 2 từ dưới lên, còn Clausura hiện tại CLB này đang xếp hạng 16/18 qua 7 trận chỉ thắng được 1 (ăn 5 điểm). Tỷ lệ châu Á trận này tất nhiên phản ánh tư thế cửa trên rõ ràng của Raya2 Expansion, qua mức chủ nhà chấp 0.5 bàn.

Bên đối diện, Cancun đã thi đấu không thành công khi chỉ xếp gần như áp chót ở giải Clausura. Họ chỉ giành 5 điểm sau 7 trận. Thật khó để đặt Cancun lên bàn cân với Raya2 Expansión ở thời điểm này. Phong độ của Cancun rất tệ. Họ đã trải qua 20 trận đấu nhưng chỉ giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng.

Đội hình dự kiến Raya2 Expansion vs Cancun

  • Raya2 Expansion: Hernandez, Villarreal, Grijalva, Sanchez, Gutierrez, Zapata, Martinez, Lopez, Rodriguez, Reyes, Avila
  • Cancun: Resendez, Aguayo, Marin, Galindo, Ortega, Alonzo, Eguade, Tamay, Lorona, Hernandez, Traore

Dự đoán kqbd tỷ số: Raya2 Expansion 2-0 Cancun