Mời các bạn cùng xem tuổi đón xem dự báo tử vi ngày 30/7/2019 thứ 3 của con giáp tuổi Mùi. Qua đây giúp người tuổi Mùi hiểu rõ hơn về vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 30/7/2019 của con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi của 12 con giáp ngày 30/7/2019, người tuổi có vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tác động của Tứ Hành Xung khiến công việc không suôn sẻ, mối quan hệ dễ căng thẳng.

Tâm trạng của con giáp này khá ủ rũ và buồn rầu bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, tuổi Mùi kiếm được một khoản kha khá bỏ túi riêng cho mình. Con giáp này cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Mùi cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên nợ nần hay tin tưởng cho vay mượn dựa trên những lời hứa suông.

Buổi chiều, nên dành thời gian cho bạn bè và gia đình, người thân để có những phút thật vui vẻ. Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thường có cảm giác như lửa đốt trong người.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi có phần đi xuống. Dù công việc có bận rộn, chồng chất bao nhiêu thì cũng nên để ý tới chuyện ăn uống, không nên bỏ bữa. Đừng để tới khi dạ dày lên tiếng rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe giảm sút thì cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Theo: https://kienthucgioitinh.com.vn/phong-thuy/