Những hình ảnh động ngoài ý muốn có thể khó xuất hiện trong Breath of the Wild, nhưng một video cho thấy một trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khi một con rồng bị bẻ cong làm đôi theo kienthucgioitinh.com.vn

Người chơi Enterprising  Breath of the Wild đang khám phá khu rừng rậm phía nam của trò chơi có thể có cơ hội nhìn thấy một số hành vi rất kỳ lạ của loài rồng. Người hâm mộ Zelda đã được đối xử tốt trong năm nay, giữa việc phát hành  Skyward Sword HD và lời hứa về  Breath of the Wild 2 sau này. Nhưng mọi người vẫn đang thưởng thức bản phát hành gốc mới nhất của Nintendo trong nhượng quyền thương mại, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Tham khảo, game xep bi hấp dẫn nhất.

Zelda: Người chơi BOTW đi qua một con rồng kỳ lạ

Con rồng Farosh xuất hiện ở Vùng Faron trong  Breath of the Wild . Giống như  những con rồng khác của Breath of the Wild , nó bay vòng quanh bầu trời vào các thời điểm khác nhau trong ngày, cung cấp năng lượng nguyên tố để ngăn chặn nhân vật chính Link. Những con rồng không thể bị giết, nhưng khi bị bắn bằng mũi tên, chúng sẽ giải phóng các bộ phận hiếm của rồng có thể được sử dụng trong thuốc và để nâng cấp áo giáp. Họ chỉ phát hành một phần tại một thời điểm, vì vậy tốt nhất hãy thử và nhận một phần bất cứ khi nào một con rồng ở xung quanh.

Đây dường như là điều mà người dùng Reddit  veroman001 dự định thực hiện trong một video mà họ đăng tải, nhưng không ngờ Farosh lại nhận được một bài tập trở lại kỳ lạ như một tác dụng phụ. Farosh cư xử bình thường trong một thời gian ngắn nhưng đột nhiên bắt đầu uốn cong một cách bất thường, khiến nó trông giống như con rồng đang sắp xếp lại xương sống của nó. Rất may, phương pháp chỉnh hình ngẫu hứng dường như không gây hại cho Farosh. Và một phần rồng vẫn được phát hành để veroman001 có được. Có vẻ như trục trặc xảy ra khi veroman001 bắn Farosh bằng một mũi tên phụ, khiến nó bị uốn cong quanh mũi tên như thể đó là một chướng ngại vật trong môi trường.

So với một số bản phát hành của các nhà phát triển AAA, các trò chơi nội bộ của Nintendo nổi tiếng là ổn định. Họ thường phát hành với một số lỗi khi khởi chạy và đôi khi thậm chí không yêu cầu các bản vá lỗi trong ngày. Điều đó làm cho những sự kiện như sự cố Farosh này trở nên cực kỳ hiếm và càng thú vị hơn khi được ghi lại. Đặc biệt kỳ lạ khi thấy những hành vi vô ý liên quan đến những con rồng. Trong trò chơi, họ được miêu tả là những người được ban ơn thần thánh, vì vậy việc Farosh xoay lưng mất kiểm soát là một sự tương phản đáng kể so với hình ảnh chung của họ. Tham khảo, game top game multiplayer pc

Hơn nữa, việc người hâm mộ tiếp tục chia sẻ  các clip Breath of the Wild của họ là điều đáng khích lệ, xét đến độ tuổi ngày càng tăng của trò chơi. Vẫn còn một lượng lớn người hâm mộ cho  Breath of the Wild trước phần tiếp theo của nó. Mặc dù đây là một sự thay đổi đáng kể so với công thức Zelda và nhiều người đã quay lại phiên bản cũ hơn trong loạt phim với  Skyward Sword HD , nhưng vẫn có rất nhiều tình yêu dành cho  Breath of the Wild . Ngay cả khi đó là những trục trặc làm mất đi sự đắm chìm thú vị của trò chơi.