Mời các bạn cùng Kienthucgioitinh.com.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ ba ngày 11/02/2020 nhằm ngày 18 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 11/02/2020

Hôm nay, là ngày Tuất Thân tương hội nên vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất có thể đạt được những bước tiến quan trọng. Con giáp này có người giúp đỡ, mang tới cơ hội hiếm có nên bộc lộ được tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Tuy nhiên vận trình tài lộc kém sắc. Tài vận đang được đà thăng tiến thì bất ngờ gặp trở ngại giữa chừng, điềm báo có hao tài mất của.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này khá ưng ý, người độc thân hứa hẹn tìm được người thú vị để chuyện trò mỗi ngày. Trong khi đó, các cặp đôi có thể nhận được tin vui bầu bí hoặc sinh nở trong ngày này.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ ba ngày 11/02/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, có kẻ muốn dùng đến luật lệ, quy tắc để khống chế mình hoặc công việc. Ngày có nhiều sự bận rộn, đông người hoặc nhiều nguồn tin nhưng tin tức cần thiết hoặc người cần gặp lại không đến, hoặc chậm chạp. Tài lộc bình thường. Tâm tình gia đạo vui buồn lẫn lộn. Không nên dùng tình cảm khi giải quyết công việc.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch vạn sự hôm nay khuyên Bính Tuất hôm nay không nên chờ đợi mà hãy ra đi để giải quyết hoặc gặp người cần gặp. Chớ nên để sự việc đã xảy ra rồi mới lên tiếng. Việc gì cũng phải đi trước một bước kẻo lỡ việc. Về lời ăn tiếng nói, giấy tờ phải có sự khéo léo và không nên khẳng định, không thành công. Tài lộc có chút ít.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Không nên khơi lại chuyện cũ chỉ gây thêm phiền lòng. Chớ để người khác níu kéo mình về tiền bạc cũng như về tình cảm. Tài lộc còn ở xa. Có tin vui buồn lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nếu thấy việc trước mắt có lợi nhưng cũng nên đề phòng rủi ro, hoặc có người dòm ngó gây sự cản trở cho mình. Có sự thay đổi công danh, chức vụ, phương hướng công việc làm ăn, hoặc nghe tin về chuyện này. Nên cẩn trọng trong mọi hành động, di chuyển, đi lại, dễ gặp rủi ro, có tin buồn. Tài lộc chậm, hoặc có mà phải chia phần, chi phí, cầm tiền của người khác.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đã đến lúc cần phải thay đổi phương hướng làm ăn hoặc những công việc đã đến hạn kỳ. Tuy nhiên cũng nên đi tìm nhiều tin tức đễ khỏi lầm lẫn. Tài lộc không tốt. Có người thân đi xa, hoặc thay đổi ý định về tình cảm với mình.công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Thực Thần đem tới nhiều tín hiệu khởi sắc trong công việc dành cho những chú Gà. Cấp trên tin tưởng và không ngại dành cho con giáp này những nhiệm vụ mới. Nhưng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội luôn đi kèm với áp lực.