Tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 của tuổi Sửu đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Sửu hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Sửu ngày 20-11-2018

Dự báo Tử vi hôm nay ngày 20/11/2018 thứ 3 tuổi Sửu được đánh giá cao vì có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên bản mệnh lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của người khác, dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Đặc biết trong ngày này tử vi hàng ngày cũng dự báo và nhắc nhở tuổi Sửu có nguy cơ mất mát tiền bạc trong ngày. Hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, tốt nhất bạn không nên cho người khác vay mượn đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tài chính lâm vào cảnh bấp bênh.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu có sức hấp dẫn rất lớn với mọi người xung quanh, vì thế nên lúc nào bạn cũng có vô số vệ tinh. Trong số đó biết đâu có cả nửa kia lí tưởng mà bạn hằng tìm kiếm thì sao?

Tinh thần làm việc của con giáp này gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và chuyện tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn thử thay đổi lại chế độ ăn uống, có thể ăn chay để tăng vận khí. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Sửu, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại.

– Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem tử vi 20-11-2018 dự báo có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm dù là công việc, tiền bạc.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết có tin vui.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :Công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Nguồn: https://kienthucgioitinh.com.vn/