Tờ Daily Mail tiết lộ rằng trong hợp đồng của Kante có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 20 triệu bảng.

N’Golo Kante gia nhập Leicester City từ Caen vào mùa Hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng 5,6 triệu bảng. Hợp đồng bong da 24h của cầu thủ này có thời hạn 3 năm với mức lương 40.000 bảng/tuần.

Ngay trong mùa giải đầu tiên ở Premier League, tiền vệ người Pháp đã thi đấu xuất thần và đóng góp lớn trong thành công của Leicester City. Điều đó giúp N’Golo Kante nằm trong danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này.

Chính điều đó khiến N’Golo Kante trở thành “món hàng hot” khi nhận được sự quan tâm của nhiều CLB như Arsenal, Tottenham và Chelsea. Tất nhiên, Leicester City quyết không nhả “báu vật” của mình.

Dù vậy, tin the thao của tờ Daily Mail đã hé lộ rằng trong bản hợp đồng của N’Golo Kante có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 20 triệu bảng. Đây được xem là “mức giá hời” so với giá trị thực của Kante ở thời điểm hiện tại.

Gần đây, tiền vệ này đã lên tiếng khẳng định muốn ở lại Leicester City ở mùa giải tới. Anh nói: “Tôi sẽ chiến đấu cho Leicester City ở mùa này và mùa tới. Sau đó, mọi người sẽ biết được tương lai của tôi”.

Dù vậy, nhiều người cho rằng, nếu như các đại gia Premier League quyết tâm, Leicester City cũng như cá nhân Kante khó lòng cưỡng nổi sự hấp dẫn từ “núi tiền”. Khi ấy, chẳng ai biết mức phí của cầu thủ này sẽ đẩy lên đến đâu.

  • Xem thêm lch euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác tại đây.

Báo thể thao Việt Nam