CLB Everton đang thi đấu tại Premier League vừa xác nhận tỷ phú Iran là Farhad Moshiri đã trở thành cổ đông lớn nhất CLB.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Chính thức: Tỷ phú Iran thâu tóm thành công Everton
Tỷ phú Moshiri hiện đang là cổ đông lớn nhất tại Everton. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Farhad Moshiri được biết đến là tỷ phú người Iran và là cựu cổ đông của CLB Arsenal. Gần đây, ông đã quyết định bán cổ phần của mình tại Pháo thủ cho đối tác Alisher Usmanov, qua đó chính thức đầu tư vào CLB Everton. Hiện Moshiri đang nắm 49,9% cổ phần tại Everton.

Nguồn tin từ Sky Sport cho biết hai bên đã bàn về hợp đồng được hơn một năm và Everton được định giá vào khoảng 175 triệu bảng. Trước đó có thông tin Everton nhận được rất nhiều lời đề nghị đầu tư từ Mỹ và Trung Quốc.

Chủ tịch Bill Kenwright của Everton đã lên tiếng xác nhận: “Sau quá trình tìm kiếm, chúng tôi đã tìm được một đối tác hoàn hảo để giúp Everton phát triển hơn. Tôi biết Farhad hơn 18 tháng trước.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.  Kiến thức về bóng đá, khả năng tài chính cũng như việc yêu mến Everton đã thuyết phục tôi.”

Tỷ phú Moshiri trả lời phỏng vấn: “Tôi rất hạnh phúc khi trở thành một cổ đông tại Everton, nơi sở hữu một nguồn di sản phong phú và là một trong những CLB bóng đá hàng đầu châu Âu. Chưa bao giờ Premier League lại bình đẳng như hiện tại. Bill đã chỉ cho tôi biết việc yêu mến Everton quan trọng thế nào, và tôi rất nóng lòng muốn được cộng tác cùng ông ấy và giúp CLB giành nhiều thành công trong tương lai.”

Theo ước tính của tạp chí Forbes, tài sản cá nhân của Moshiri được ước tính vào khoảng 1,3 tỉ bảng.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.