Xem tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay những đặc điểm trên gương mặt người phụ nữ có số lấy chồng giàu thông qua bài viết sau đây của kienthucgioitinh.com.vn.

1. Tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu xem qua nhân trung

Tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu có nhân trung dài, sâu và rõ nét. Đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”); vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

2. Tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu xem qua cằm

Tướng mặt phụ nữ tốt số là người cằm tròn, có thịt, nhìn qua thấy no đủ, hậu vận sẽ giàu có. Phàm là người sở hữu tướng mạo như vậy đều đôn hậu, thích yên tĩnh, sinh hoạt giản dị, từ trẻ tới già đều thuận lợi hưởng phúc, trở thành phu nhân, dựa vào công nghiệp của chồng. Tương tự, ngoài là người thành công, tốt duyên, con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

tuong-mat-phu-nu-lay-chong-giau-sang
Xem tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu sang

3. Tướng tai phụ nữ có số lấy chồng giàu

Người có dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Nếu sở hữu tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu này, họ sẽ là người luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

4. Xem tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu qua mũi và miệng

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này là sự hội tụ của tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế. Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Họ dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp; cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

Đây là nét tướng của người phụ nữ tốt, xứng đáng là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

Ngoài ra, tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu thường có miệng nhỏ, chúm chím. Họ là người dễ được người khác yêu mến; phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

5. Tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu xem qua lông mày 

Người phụ nữ lông mày dài và đều, màu sắc vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt, lông mi như liễu rủ, dài và thanh thì vận số rất tốt, có thể gả cho người đàn ông chân thành, yêu thương, có tiền đồ, sau này dựa vào chồng mà thành quý phu nhân.

Họ thuộc tuýp người cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, thẳng tắp. Người có nét tướng này có tài, sự nghiệp khởi phát, đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Trên đây là cách nhận biết tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu. Đặc biệt, nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt, họ còn có khả năng có thể lấy tài phiệt nước ngoài.