Mời các bạn cùng Kienthucgioitinh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 11/06/2019 nhằm ngày 09 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Mão, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Hợi về công việc , tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 11/06/2019

Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay công việc của tuổi Tuất có phần suy yếu. bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bói tử vi 11/6/2019 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất nên suy nghĩ kỹ trước khi định nói một điều gì. Tuy bạn vì mong muốn có thêm nhiều bạn mới nên khá thoải mái khi giao tiếp, song những lời nói vô tình có thể gây ra những điều tiếng thị phi.

Có thể con giáp này vô tư không để ý nhưng có rất nhiều trường hợp lời nói có tính sát thương rất cao. Vì vậy hãy tìm hiểu và học cách tiết chế nói lời vu vơ, vô thưởng vô phạt mà có thể ảnh hưởng tới người khác.

Lịch âm dương cho hay ngày Mộc – Thổ tương xung, cho thấy đây là ngày mà mọi thứ diễn ra không thực sự ổn thỏa, bạn nên giữ gìn sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu có thể hãy nằm đọc sách xem như dành chút thời gian cho chính mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ ba ngày 11/06/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Khi bắt tay vào công việc hay gặp sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhưng sau sẽ có kết quả. Cần ngay thẳng trong công việc, không nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm. Ngày có nhiều sự bôn ba, vất vả. Trong chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Đi xa, di chuyển bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi. Có tin xa về tình cảm, và có sự hứa hẹn về tài lộc, quà tặng, tiệc tùng.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem lịch ngày đẹp thấy hôm nay Bính Tuất gặp ngày có nhiều sự việc xảy ra rất nhanh chóng, nếu không tỉnh táo thì dễ bị vướng kẹt. Làm gì cũng phải có sự khéo léo, tránh sự va chạm dù đó là công việc hay là chuyện tình cảm khiến cho không có sự êm xuôi trọn vẹn. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự việc xảy ra vừa về công việc làm ăn, công danh, vừa là chuyện tình cảm, gia đạo. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có tin xa về tình cảm, và có sự hứa hẹn về tài lộc, quà tặng, tiệc tùng, nhưng cũng có sự hao tốn. Cần ngay thẳng trong công việc, không nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm. Trông chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Đi xa bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả. Công việc dễ bị dở dang, bỏ dở. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.