Cùng xem tử vi 12 con giáp nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của tuổi Sửu trong tuần mới từ 5/11-11/11/2018 nhé!

Tuổi Sửu từ ngày 5/11 đến 11/11/2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Sửu công việc không được suôn sẻ cho lắm, gần bước tới thành công mà lại gặp phải trở ngại. Bản mệnh bị xao nhãng trong khi làm việc, thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Không những thế, tuổi Sửu có thể rơi vào cạm bẫy do kẻ tiểu nhân giăng ra vì muốn vùi dập bạn. Bạn có thể bị người khác xa lánh, ghét bỏ chẳng vì lý do gì đặc biệt. Do đó chớ nên tin người quá mức, cả nể mà không xem xét đến hậu quả bản thân có thể sẽ phải gánh chịu ngay sau đó.

May mắn là tài lộc có phần khởi sắc hơn, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc dựa vào chính sức lực của mình. Mặc dù bản mệnh sẽ có phần vất vả hơn bình thường nhưng hãy nhìn vào thành quả gặt hái được, bạn sẽ thấy nó rất xứng đáng đó.

Chuyện tình cảm chẳng mấy vui mừng, đào hoa ảm đạm báo hiệu nhiều chuyện không vui đến tình yêu của tuổi Sửu. Các mối quan hệ nảy sinh vấn đề, gây ra nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, những lãng mạn trước đó không còn mà thay vào đó là sự mệt mỏi, áp lực.

Tử vi tuần này 5/11/-11/11/2018 của tuổi Sửu
Tử vi tuần này 5/11/-11/11/2018 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 11 Tuổi Sửu

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt lên, mọi đen đủi trong những tháng trước đó biến mất, khó khăn trong công việc cũng dần được giải quyết, đi vào ổn định. Tháng này cần cố gắng duy trì kết hợp với những người cùng chí hướng để công việc được thuận lợi. Tránh xa bạn bè xấu kẻo gặp chuyện rắc rối. Ngoài ra không nên xoi mói quá mức tới mọi mặt, cũng đừng quá chi tiết. Điều gì đến sẽ đến, bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ. Xem boi tu vi 2019 để biết chi tiết và nhanh nhất tử vi tuổi Sửu.

Về Tài lộc: Tháng 10 âm lịch (tháng 11 dương lịch) này tài lộc của những người tuổi Sửu có vẻ thăng trầm. Công việc gặp những khó khăn và trở ngại vì thế trước khi quyết định làm gì thì cần phải cẩn thận và suy tính cho kỹ lưỡng. Không nên quyết mọi việc theo cảm xúc mà hãy dùng lí trí để suy xét mọi việc cho thật cẩn thận mới tránh khỏi những quyết định vội vàng. Tháng này tài lộc không tốt nên chi tiêu hợp lý nếu không sẽ phá tài.

Về Sức khỏe: Tháng 11 này sức khỏe cần chú ý đến việc đi lại nêu không bạn rất dễ vấp ngã hay ngã xe trong tháng này. Nếu phải đi công tác xa cũng cần chú ý cẩn thận đi lại nếu không gặp phải những va chạm không đáng có.

Về Tình cảm: Tháng này tình cảm của những người tuổi Sửu không được tốt đây cũng là cơ hội cho những kẻ thứ 3 xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Nếu không biết kiềm chế cảm xúc thì rất dễ phản bội người yêu và gia đình mình.

Xem thêm: Xem ngày tốt động thổ tháng 11 năm 2018