Theo kienthucgioitinh.com.vn trong tuần này, người tuổi Dậu nên cẩn thận hơn với chuyện tiền bạc. Dù có tài lộc không ít do Thiên Tài mang lại nhưng dù sao đó cũng là lộc làm ăn, người làm công ăn lương chỉ có thêm thu nhập phụ chứ thu nhập chính không có gì thay đổi.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Dậu

Trong tuần này, người tuổi Dậu nên cẩn thận hơn với chuyện tiền bạc. Dù có tài lộc không ít do Thiên Tài mang lại nhưng dù sao đó cũng là lộc làm ăn, người làm công ăn lương chỉ có thêm thu nhập phụ chứ thu nhập chính không có gì thay đổi.

Bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định chi tiêu tiền bạc một khoản lớn. Nên nhớ đồng tiền mồ hôi nước mắt có được khó thế nào, đừng để mình một phút bốc đồng mà tiêu xài hoang phí. Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, ghi rõ những gì cần thiêt để sắm sửa.

Thái Âm trợ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khởi sắc vô cùng rực rỡ. Nhất là nữ mệnh thì nhân duyên vô cùng đẹp, được Thái Âm cát tinh chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh có thể tìm được ý trung nhân một cách dễ dàng, bớt đi bao nhiêu đường vòng để có người ưng ý chung đôi.

Công việc vẫn đang tiến triển tốt, Chính Ấn giúp bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy áp lực luôn đè nặng lên vai. Hãy cố gắng để giải tỏa tâm trạng cho thật thoải mái, hạn chế những sai lầm có thể mắc phải nhé.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Tuất

Hung vận đeo bám, xem tử vi tuần mới của người tuổi Tuất thấy hung tinh Thiên Nguyệt đang tìm cách để khiến cho bản mệnh suy sụp. Dưới sức ảnh hưởng của hung tinh này, người tuổi Tuất cảm thấy chán nản và mệt mỏi, cả ngày chỉ ưu tư phiền muộn.

Điều này có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy lâm vào ngõ cụt. Bạn không còn đủ quan tâm và chiều chuộng đối phương, bất cứ điều gì làm bạn trái ý cũng có thể trở thành tranh cãi. Người độc thân ủ ê, sầu não, càng khó có cơ hội để người khác phái để mắt tới.

Bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định về tiền bạc. Tử vi 2018 tiết lộ rằng Tỷ Kiên quá cứng đầu, chẳng chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, vì thế mà có thể sẽ vấp ngã, trao hết tiền bạc vất vả kiếm được cho kẻ không xứng đáng. Chỉ khi bạn thay đổi và biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến thì mọi chuyện mới thay đổi.

Đầu tuần người tuổi Tuất có thể gặp phải kha khá rắc rối trong công việc khi tâm hồn treo ngược cành cây, chẳng chú tâm vào những gì mình đang làm. Nhưng bản mệnh sớm nhận ra điều đó, lại được Ấn Quan hợp lực mang quý nhân tới chỉ lối dẫn đường nên không ảnh hưởng nhiều đến chuyện thăng tiến.