Tử vi tuần mới của của 12 con giáp từ ngày 19/11 – 25/11/2018 dự báo có những thay đổi giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Vậy tuổi Mùi sẽ như thế nào trong tuần này? Cùng kienthucgioitinh.com.vn tim hiểu thông qua bào viết sau đây nhé.

Tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 tuổi Mùi

Tình hình tài chính tuần này của những người tuổi Mùi khá tốt, bạn cũng có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp khiến cho hầu bao ngày một dày hơn.

Những người đã có gia đình cũng có một cuộc hôn nhân tình cảm và hạnh phúc, hai bạn dường như lúc nào cũng duy trì ở một trạng thái nồng nhiệt như thế. Không cãi vã, không tranh luận, không to tiếng mà thậm chí còn ngọt ngào như thuở mới yêu. Tử vi 2019 cho tuổi Mùi về sự nghiệp tình duyên tại xemboi.com.vn

Mọi thứ đang phát triển tốt và thuận lợi. Nhưng có một nhược điểm mà những người tuổi này luôn mắc phải đó là coi thường sức khỏe của bản thân. Và hậu quả là đến tuần này, những căn bệnh cũ liên tục “quấy rối” khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và có phần đau đớn, mệt mỏi vô cùng.

Về cơ bản thì công việc khá tốt, bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ nên tự tạo cho mình lối đi riêng mà không giam mình trong quy tắc đã đề ra.

Tuy nhiên nếu có việc cần xuất hành xa thì con giáp này có thể gặp họa do hung tinh gây ra. Vì thế tuổi Mùi cần giữ mình cẩn thận trong những chuyến đi, tránh đi một mình hoặc tới những nơi hoang vắng, địa hình hiểm trở, hạn chế uống rượu bia khi tham gia giao thông.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 3, 6
  • Giờ tốt: 10h đến 13h
  • Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
  • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuần mới cho từng tuổi Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có những việc không thể vội vàng
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đường tình duyên khởi sắc
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Vận trình công danh nhiều biến cố
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ):  Tài lộc nên cầu vào đầu tuần
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy tin vào tương lai phía trước
Xem thêm lịch âm để biết rõ về tuổi Mùi như thế nào?