Cùng chuyên mục phong thủy ngày 27/2/2019 thứ tư khám phá tử vi hôm nay của hai chòm sao Bạch Dương và Kim Ngưu. Để xem hôm nay vận trình trong công việc, sức khỏe, tình yêu của hai chòm sao này có những gì đáng chú ý. Mặc khác sẽ giúp Bạch Dương và Kim Ngưu được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 27/2/2019 cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay qua boi bai cho thấy những Bạch Dương đang yêu nên chủ động thể hiện sự lãng mạn của mình với đối phương để họ có thể cảm nhận được tình cảm của bạn. Trong công việc, bạn nên cởi mở hơn trong tư duy để có thể tìm ra định hướng đúng đắn cho bản thân trong công việc.

Chuyện tình duyên của Bạch Dương hôm nay tiến triển rất tốt. Những người độc thân có khá nhiều cơ hội tiếp cận những đối tượng tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể bạn sẽ có tin vui vào cuối ngày đấy.

Công việc thuận lợi, môi trường làm việc thoải mái và có nhiều cơ hội đi đây đi đó để gặp gỡ khách hàng hoặc nghiên cứu thị trường mới. Đây là thời điểm tốt để thực hiện các giao dịch, thương thảo với khách hàng.

Tử vi ngày 27/2/2019 cung Kim Ngưu

Theo xem boi ngay sinh dự báo tử vi hôm nay Kim Ngưu được khuyên nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện ở chốn công sở, một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra chì chiết hoặc làm trò đùa cho những người xung quanh.

Ngày hôm nay Kim Ngưu có thể thử sức mình với các bộ môn nghệ thuật hoặc bắt đầu tập luyện thể thao một cách nghiêm túc. Bạn không nên tranh luận với bất kỳ ai về những mối quan hệ của mình.

Buổi tối hôm nay nhiều Kim Ngưu độc thân được người bạn khác giới mời đi ăn tối. Đối phương khá có cảm tình với bạn nên tùy ý cho bạn chọn địa điểm hẹn gặp. Kim Ngưu nên chọn những quán có mức giá vừa phải thôi nhé, đối phương không hẳn là còn quá nhiều tiền trong người.