Tử vi thứ bảy ngày 08-07-2017 của cung Song Tử như thế nào? Liệu hôm nay mọi việc có thuận lơi với cung hoàng đạo này. Mời các bạn cùng Kienthucgioitinh.com điểm qua tình hình nhé!

Song Tử có một ngày bận rộn, nhưng bạn cần một khởi đầu hoàn toàn mới. Điều đó có nghĩa là bạn nên trút bỏ hết những cảm xúc thất bại cũ vẫn ám ảnh tâm trí và luôn hướng đến tương lai. Mặc dù vậy, Song Tử cần quan sát thật cẩn thận, nếu không bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá trong công việc nữa đấy.

tu-vi-cung-song-tu-thu-bay-ngay-08-07-2017

Dường như cuối tuần đối với Song Tử cũng không hề thiên giảm một chút nào, công việc vẫn bận rộn và cần bạn phải giải quyết xong để kịp tiến độ. Nhưng đừng tham công tiếc việc quá nhé, sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn sẽ làm cho bạn càng ngày càng mệt mỏi đi. Lúc này hãy gác lại mọi việc và chuẩn bị bữa tối cho gia đình hay cùng ăn những bữa tối bên ngoài để cho mình một cảm giác được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Về tình cảm, câu chuyện tình của Song Tử không giống với cung kim ngưu mà  tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên cần giải quyết dứt điểm trong tuần này. Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thứ giãn. lời khuyên cho bạn là nên chủ động nhường nhịn đối phương một chút để cho mọi chuyện êm xuôi nhé, tranh chấp chỉ khiến hai bên cùng thiệt hại mà thôi.

Hôm nay là ngày mà Song Tử có nhiều chuyện vui về tình cảm. Dường như Thần Tình yêu cuối cùng cũng đã đoái thương đến bạn, cho bạn những niềm hạnh phúc không thể đong đếm được. Vị ngọt của tình yêu khiến bạn chỉ muốn đắm chìm mãi không thôi.