Theo kienthucgioitinh.com.vn thì Sư Tử có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và sắc bén. Vì thế, hãy tập trung cho những việc quan trọng, đây không phải là lúc lơ là, sao nhãng vì quá nhiều nhiệm vụ không tên khác.

Thông tin chi tiết về ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Tử vi thứ 4 ngày 10/01/2018 của Sư Tử

Tử vi hàng ngày, mặt Trời 60 độ sao Hỏa chứng tỏ là lúc Sư Tử có ý thức mạnh mẽ về danh dự và tính toàn vẹn, và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và sắc bén. Vì thế, hãy tập trung cho những việc quan trọng, đây không phải là lúc lơ là, sao nhãng vì quá nhiều nhiệm vụ không tên khác.

Trong khoảng thời gian này, bạn nên tập trung toàn bộ trí lực và làm việc không ngừng nghỉ để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả và đúng tiến độ.

Hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình bằng các hoạt động thể chất mỗi ngày, khi đó bạn sẽ nhận ra vai trò quan trọng của sức khỏe ảnh hưởng đến công việc như thế nào.

Tử vi thứ 4 ngày 10/01/2018 của Xử Nữ

Ngày Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy bạn có thiên hướng về nghệ thuật như vẽ, âm nhạc, phim ảnh và sân khấu… Nhưng đôi lúc bạn không phát huy khả năng của mình vào lĩnh vực này vì sự chỉn chu của bạn sẽ kìm hãm bớt đi khả năng sáng tạo cần thiết cho công việc.

Nhiều khi không cần lời nói, hãy nhìn vào mắt. Người ta nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của chúng ta và điều đó thực sự đúng. Nhìn sâu vào đôi mắt của người mà bạn yêu có thể sẽ không khiến cho bạn biết được bí mật sâu thẳm của anh ấy nhưng nó sẽ cho nửa kia biết được tình cảm thật sự bạn dành cho họ sâu đậm đến mức nào.

Vươn vai là bài tập sức khỏe đơn giản và thực tế nhất mà bạn có thể xem thường tác dụng của nó. Khi mệt hãy vươn vai vì vươn vai giúp thúc đẩy máu chạy, điều chỉnh cân bằng âm dương các cơ quan, cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn, giải tỏa căng thẳng.